Thế Giới Mỹ Phẩm USA Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Mới

Mới đây, Tập đoàn Mỹ phẩm Bena đã tưng bừng khai trương Trung tâm trưng bày, giới thiệu và cung ứng sản phẩm Thế Giới Mỹ Phẩm USA tại địa chỉ 173 Nguyễn Văn Linh, Tp.Đà Nẵng. Sự kiện ghi dấu bước tiến mới của tập đoàn trong hoạt động kinh doanh nhằm đem đến cho người tiêu dùng cơ hội sử dụng mỹ phẩm & Makeup chính hiệu từ Mỹ và trung tâm chăm sóc da Spa đẳng cấp hàng đầu.

Sự kiện khai trương Thế giới mỹ phẩm USA ghi dấu bước tiến mới của tập đoàn trong hoạt động kinh doanh nhằm đem đến cho người tiêu dùng cơ hội sử dụng mỹ phẩm & Makeup chính hiệu từ Mỹ và trung tâm chăm sóc da Spa đẳng cấp hàng đầu.

Tập đoàn Mỹ phẩm Bena nói chung và Thế giới mỹ phẩm USA nói riêng đã định hình phân khúc thị trường cao cấp trong suốt hàng chục năm qua. Như khẳng định của chủ tịch tập đoàn Đặng Thị Hiệp ngay trong buổi khai trương chi nhánh mới, sự ra đời của Thế giới mỹ phẩm USA 173 Nguyễn Văn Linh là bước đi nhằm hoàn thiện hệ thống phân phối trên toàn quốc. Qua đó tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.

 Bằng kinh nghiệm hàng chục năm trên thị trường làm đẹp, Thế giới mỹ phẩm USA là nơi hội tụ tất cả các sản phẩm mỹ phẩm có xuất xứ từ Mỹ để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho người Việt. Với tình yêu chân thành và tâm huyết, công ty gửi gắm trong từng sản phẩm đã dành được niềm tin, sự hài lòng của hàng trăm nghìn khách hàng về sản phẩm và cả dịch vụ của thương hiệu Bena nói chung, Thế giới mỹ phẩm nói riêng.

Từ các sản phẩm chất lượng vượt trội đã được cơ quan chức năng Hoa kỳ và Việt Nam kiểm định, cấp phép, Thế giới mỹ phẩm đã, đang và sẽ cố gắng hơn nữa để luôn trao đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất nằm cải thiện sắc đẹp, làn da, sức khỏe, mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo.

Như một lời cảm ơn chân thành, nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Thế giới mỹ phẩm USA dành nhiều ưu đãi, khuyến mãi, tri ân trong Tuần lễ vàng bắt đầu từ ngày 4/11/2017. Truy cập thegioimyphamso1.com để tìm hiểu thêm về các sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

N.T.M

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya