Á Hoàng Nguyễn Thị Nhật Hoàn Thành Xuất Sắc Vai Trò Giám Khảo Trên Đất Hàn

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hoàng danh giá cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhật đã hoàn thành xuất sắc vai trò giám khảo tại Liên hoan Làm đẹp Quốc tế Seoul – Hàn Quốc.

Tạo dựng được danh tiếng trên thương trường, nhất là nghề làm đẹp trong suốt thời gian qua, giám đốc chuỗi thẩm mỹ Nhật Lệ tại Hà Nội vịnh dự đại diện cho Việt Nam ngồi ghế nóng để chấm thi Liên hoan Làm đẹp Quốc tế Seoul – Hàn Quốc (Seoul International Beauty Festival).

Seoul International Beauty Festival là cuộc thi tuyển chọn, đánh giá và cấp bằng nghề làm đẹp với sự tham dự của nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Philippin, Đài Loan… Được tổ chức hết sức công phu, hoành tráng và chuyên nghiệp, Liên hoan Làm đẹp Quốc tế – International Beauty Festival là sự kiện thường niên được chờ đợi nhất đối với những cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực làm đẹp.

Cùng với những cá nhân danh tiếng trên thế giới, sự xuất hiện của Á hoàng Doanh nhân Nguyễn Thị Nhật được xem là mảnh ghép hoàn hảo tạo nên ban giám khảo đầy quyền lực. Bằng kinh nghiệm và tài năng đã được minh chứng tại Việt Nam, gần một tuần trên đất Hàn Quốc, từ ngày 3-7/11/2017, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhật không chỉ được đánh giá cao, hoàn thành xuất sắc vai trò chấm thi của mình mà còn giúp thí sinh nâng cao tay nghề phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc da, hiểu đúng bản chất của nghề làm đẹp trong bối cảnh thị trường ngày càng khắt khe như hiện nay.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhật vừa mới đăng quang ngôi vị Á hoàng cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017,  hiện đang là GĐ 3 cơ sở thẩm mỹ Nhật Lệ tại Hà Nội. Chị cho biết từ kinh nghiệm làm đẹp của bản thân nên ngày càng tạo được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng  và nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành tin cậy chăm sóc, bảo vệ sắc đẹp của người Việt.

Bên cạnh là nữ doanh nhân thành danh, sở hữu nét đẹp mặn mà, cách giao tiếp lịch thiệp, chín chắn, được biết chị còn thể hiện nhân cách cao đẹp khi nhiệt thành tham gia nhiều chương trình tự thiện, thiện nguyện vì mục đích cộng đồng cao cả.

N.T.M

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya