Á HẬU TRÚC LINH SẼ GÓP MẶT TẠI HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC GIA VIỆT NAM VỚI TƯ CÁCH HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH

Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam 2024 là cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc gia do Hãng Truyền thông Topstar tổ chức lầu đầu tiên hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn mới lạ, độc đáo nhưng không kém phần hấp dẫn và hoành tráng. Cuộc thi đang gấp rút cho những công đoạn cuối cùng, những thành phần quan trọng trong ekip Ban tổ chức cũng dần lộ diện. Trong mỗi cuộc thi, Ban tổ chức chính là “đầu tàu”, là thành phần quan trọng nhất để đem lại sự thành công sau cùng. Mới đây, Chủ tịch cuộc thi – Bà Đặng Gia Bena vừa công bố Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh trở thành thành viên Hội đồng thẩm định của cuộc thi năm nay.

Á hậu Trúc Linh – Thành viên Hội đồng thẩm định quyền lực của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024

Người đẹp Trúc Linh xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023”, cuộc thi được diễn ra ở cố đô Huế. Cô chạm tay đến chiếc vương miện cao quý nhờ sự tinh tế trong phần thi ứng xử, cùng với sự thể hiện vượt trội trong các phần thi trình diễn các trang phục tại đêm chung kết cũng như các hoạt động, phần thi phụ trong khuôn khổ cuộc thi.

Á hậu Trúc Linh gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào, đầy dịu dàng và yêu kiều. Cô thu hút sự chú ý từ giới truyền thông mộ điệu cũng như các Beauty Fan bởi sự đa dạng trong các phong cách thời trang, tạo ra những cái nhìn “mới mẻ” nhưng vẫn giữ được hình tượng của một nàng Á hậu. Bên cạnh đó, Á hậu Trúc Linh còn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, giải trí.

Kể từ sau khi đăng quang, Á hậu Trúc Linh luôn là chủ đề thu hút truyền thông bởi sắc đẹp “vạn người mê” cùng những hành động nhân văn lan tỏa đến xã hội

Không chỉ được biết đến với vai trò của một Á hậu, “bóng hồng” 8x còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại, cô đang làm CEO chuỗi thẩm mỹ viện Ánh Quyên. Có thể nói, xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh và quyền lực đó là những từ hoa mỹ mà không ít người dành tặng cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị Trúc Linh.

Nàng á hậu là hình mẫu của người phụ nữ Việt Nam với hai chữ Tâm – Tài luôn sáng

Chia sẻ khi được đảm nhận vị trí thành viên Hội đồng thẩm định từ lời mời của Chủ tịch Đặng Gia Bena, Á hậu Trúc Linh bày tỏ: “Tôi rất vinh hạnh khi được tiếp tục tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng cuộc thi. Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam là một cuộc thi lớn cấp quốc gia, kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, đặc biệt là các nữ doanh nhân. Được Chủ tịch xinh đẹp Đặng Gia Bena giao phó trọng trách này, bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm từ những vị trí, vai trò khác nhau từ những cuộc thi trước, tôi tự tin sẽ thể hiện tốt vai trò của mình, từ đó lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất cho những danh hiệu cao quý của cuộc thi”.

Nàng Á hậu cảm thấy vinh dự khi được mời ngồi vào ghế Thẩm định và tự tin sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình

Đây không phải lần đầu Á hậu Trúc Linh giữ vai trò quan trọng tại một cuộc thi nhan sắc. Trước đó, người đẹp  cũng nhiều lần đảm nhận vai trò Ủy viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, thành viên hội đồng thẩm định cho các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia. Ngoài ra, cô nàng còn bật mí rằng sắp tới sẽ còn xuất hiện với vai trò “cầm cân nảy mực” cho các cuộc thi khác và cô cũng hiện đang lên kế hoạch cho các dự án xã hội của mình trong thời gian tới.

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam năm nay, ngoài Á hậu Trúc Linh, còn có sự góp mặt của người đẹp Hoa Nam – Trưởng BTC, Á hậu Hạnh Nguyên và Á hoàng Dương Yến Trinh trong vai trò Ủy viên BTC. Thành phần Ban Giám khảo gồm có: Ca sĩ Kyo York, Hoa hậu Mạc Minh, Hoa hậu Thơ Lê, Á hậu Hương Ly, Á hậu Trịnh Lan Trinh, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Bình,…

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do hãng Truyền thông TopStar Media nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 dự kiến được diễn ra từ ngày 13/5 đến 17/5 Trung tâm Văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya