TẬP ĐOÀN BENA HƯỚNG ĐẾN HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TỈNH TIỀN GIANG

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng dịp cuối năm, ngày 5/12/2017 tới đây, Tập đoàn Mỹ phẩm Bena sẽ tổ chức chương trình gặp mặt và tri ân khách hàng tỉnh Tiền Giang. Đây là cơ hội để công ty gởi lời cảm ơn chân thành đến các nhà phân phối, khách hàng tại tỉnh Tiền Giang. Đặc biệt là thương hiệu Ngọc Thanh – đối tác chiến lược tại khu vực miền Tây Nam bộ.
Hơn thập kỷ ra đời và chinh phục, Tập đoàn Mỹ phẩm Bena với các dòng sản phẩm chủ đạo như Bena, Tuyết Liên Hoa, Topface, Olivia, Charice Corporation USA đã vượt qua nhiều giai đoạn thăng trầm và gặt hái nhiều thành quả đáng tự hào. Xuyên suốt chặng đường ấy, bên cạnh nỗ lực cố gắng của TGĐ Đặng Thị Hiệp (Đặng Gia Bena) cùng đội ngũ nhân viên, sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng trên cả nước và các nhà phân phối là chìa khóa, nền tảng để sản phẩm đến gần hơn với thị trường.
Với đối tác Ngọc Thanh, thương hiệu này không chỉ là nhà phân phối lớn nhất tại tỉnh Tiền Giang mà còn là một trong những nhà phân phối hàng đầu tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Sự phát triển của các dòng sản phẩm mỹ phẩm Bena điều trị nám và dưỡng trắng luôn song hành với nhà phân phối Ngọc Thanh là cơ hội để người tiêu dùng tỉnh Tiền Giang, miền Tây Nam bộ sử dụng sản phẩm làm đẹp chính hiệu, đẳng cấp với chi phí hợp lý nhất.
Từ một đơn vị nhỏ lẻ, trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Ngọc Thanh đã trở thành nhà phân phối số 1tiền giang, luôn gắn bó và đồng hành trên mỗi chặng đường của Tập đoàn Bena. Không những vậy,  Spa – Thẩm mỹ Ngọc Thanh sang trọng, bề thế được xem là địa chỉ làm đẹp hàng đầu với các dịch vụ đa dạng như chăm sóc, điều trị da, mụn, nám, tàn nhang, đồi mồi, triệt lông, giảm mỡ, massage body… sử dụng công nghệ độc quyền Olivia USA – Tập đoàn Bena.
Hội nghị tri ân khách hàng, nhà phân phối tại tỉnh Tỉnh Giang tháng 12/2017 sắp tới đây, theo chia sẻ của TGĐ Đặng Thị Hiệp, chương trình còn là buổi vinh danh trang trọng, trao tặng giấy chứng nhận và trao tặng quà bằng hiện vật, hiện kim đi liền với các hoạt động khuyến mãi, hậu mãi chưa từng có. Bên cạnh đó, hội nghị còn quy tụ nhiều ca sỹ nổi tiếng nhất trong làng showbiz Việt. Tất cả hứa hẹn tiệc tri ân hoành tráng bậc nhất từ trước tới nay.
M.N