Olive tài trợ mỹ phẩm chính thức cho Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018

Olive Việt Nam đồng hành cùng Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 với vai trò cung cấp mỹ phẩm làm đẹp cho tất cả thí sinh xuyên suốt cuộc thi.

Mới đây tại Tp.Đà Nẵng – nơi sẽ diễn ra vòng chung kết cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 đã diễn ra lễ ký kết tài trợ và hợp tác giữa Olive – thương hiệu của Shisheidowhite USA và Hãng truyền thông Topstar – Đơn vị tổ chức. Olive VN đã trở thành nhà tài trợ mỹ phẩm chính thức của cuộc thi năm nay. Sự kiện hợp tác này khẳng định chất lượng, đầu tư nghiêm túc của sân chơi dành riêng cho nữ doanh nhân cũng như vị trí, vai trò của thương hiệu Olive Shisheidowhite USA tại Việt Nam.

Được biết, với nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Pháp,Ý , Olive đã tạo nên hệ thống sản phẩm đa dạng: Các dòng Kem trị mụn, kem trị nám chất lượng cao hay dòng chuyên biệt cho da nhạy cảm; Dòng dưỡng trắng hay các dòng Serum đa chức năng như: trị mụn, trị thâm nám, dưỡng trắng… Các sản phẩm đều được trải qua kiểm định nghiêm ngặt, an toàn tuyệt đối và được các cơ quan cấp phép lưu hành toàn quốc.

Phát biểu về sự kiện này, CEO Cao Thị Thanh Diệu – GĐ Shisheidowhite USA cho biết: “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017 đã tạo nên hiệu ứng tốt và được công chúng đón nhận tích cực. Đây là lý do quan trọng để chúng tôi quyết định tài trợ cho cuộc thi năm 2018 này. Vả lại, với dòng sản phẩm đẳng cấp hoàn toàn phù hợp với các thí sinh là những nữ doanh nhân thành đạt. Chúng tôi tin sự hợp tác này đôi bên cùng có lợi, hơn hết sẽ góp phần đem đến thành công chung cho chương trình.”

CEO Cao Thị Thanh Diệu

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt sẽ tổ chức buổi họp báo tại TP.HCM, vòng chung kết diễn ra tại TP.Đà Nẵng và đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên sóng của VTV và một số đài địa phương.

P.V

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya