Stylist – Design Kim Sỹ: Tôi tin thí sinh sẽ tỏa sáng bằng trang phục công sở YSG Consultant

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt là cuộc thi bao gồm nhiều tiết mục, chương trình khác nhau. Cùng với phần thi trang phục dạ hội và áo dài, trình diễn trang phục công sở luon rất được quan tâm. Phiên bản sân chơi năm 2018 này, trang phục công sở sẽ do thương hiệu thời trang YOUR STYLE GROUP Consultant –  YSG Consultant đảm nhiệm.

Mặc dù mới ra đời trong thời gian gần đây nhưng nhờ định hịnh được phong cách thời trang đương đại, nhất là dành cho giới thượng lưu nên YSG Consultant nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường phía Bắc và bắt đầu tăng độ phủ sóng. Quyết định đồng hành cuộc thi trên cương vị nhà tài trợ trang phục công sở, bằng danh tiếng của một thương hiệu đẳng cấp, chắc chắn sẽ tôn vinh nét đẹp thanh lịch, sang trọng vốn có của nữ doanh nhân.

YSG Consultant hiện nay được điều hành bởi Giám đốc thương hiệu Kim Sỹ,  Giám đốc kinh doanh Quỳnh Trang và cố vấn – Stylist Thuận Nguyễn. Là công ty chuyên tư vấn, thiết kế và thực hiện các mẫu thời trang theo xu hướng đương đại, YSG Consultant luôn tiên phong với các bộ sưu tập mang phong cách sang trọng, thanh lịch và đầy cá tính.

Giám đốc thương hiệu Kim Sỹ và cố vấn – Stylist Thuận Nguyễn

Theo nữ doanh nhân Kim Sỹ, trang phục công sở dành riêng cho thí sinh cuộc thi, chị cho biết các thiết kế bên cạnh tối giản nhưng tinh tế, kín đáo nhưng cũng không kém phần gợi cảm, tôn thêm vẻ đẹp hình thể của chủ nhân. Đây là điều kiện tiên quyết để tôn cao vẻ đẹp của chị em phụ nữ, giúp họ tự tin, sang trọng và thể hiện hết mình trên sân khấu.

Nữ doanh nhân là người có tầm ảnh hưởng trong cuộc cách mạng đổi mới kinh tế Nữ quyền. Hiểu được điều đó, Stylist – Design Kim Sỹ mong muốn tạo ra cho mỗi nữ lãnh đạo một phong cách riêng. Nhưng tất cả đều đi theo  mục đích chung là: Thanh lịch và Tinh tế.

Với Stylist – Design Kim Sỹ nói riêng, thương hiệu YSG Consultant nói chung, sức sáng tạo trong ngành thời trang như dòng chảy bất tận mà thành quả chỉ được ghi nhận ở chặng cuối con đường. Điều đó được thể hiện bằng niềm đam mê, đổi mới trong thiết kế, ngẫu hứng trong cách phối màu sắc, chú trọng đến chất lượng, kiểu dáng, chăm chút với nhiều điểm nhấn chi tiết, phá cách đem lại sự trẻ trung, mới mẻ và tiện dụng.

Chờ đợi những điều mới mẻ cùng YSG Consultant tại cuộc thi năm nay!

YOUR STYLE GROUP CONSULTANT (YSG Consultant)

ĐC: 56 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội.

Về YSG Consultant

– Là một công ty tư vấn thiết kế hình ảnh thời trang cho các Nữ doanh nhân và nhân viên văn phòng.

– Sưu tập các mẫu thời trang phù hợp với thời đại và phong cách từng khách hàng.

– Các sản phẩm mang phong cách sang trọng, thanh lịch và cá tính.

– Sản phẩm thời trang chất lượng cao cấp, đường may đẹp và tinh tế.