Golden Lion Uniforms – Tạo nên dấu ấn Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt

Đây là năm thứ 2 liên tiếp thương hiệu Golden Lion Uniforms – Sư Tử Vàng đồng hành cùng cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt trên danh nghĩa là nhà tài trợ đồng phục, trang phục thể thao cho thí sinh và toàn bộ ekip.

Trang phục thể thao của Sư Tử Vàng tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017

Công ty may Sư Tử Vàng – Golden Lion Uniforms chuẩn bị kỷ niệm 10 năm thành lập. Chẵn một thập kỷ ra đời, phát triển và chinh phục, công ty đã gắn liền và “dệt” nên hình ảnh hàng ngàn doanh nghiệp từ Nam ra Bắc. Đối tác của Golden Lion phải kể đến những tập đoàn hàng đầu như Chip Mong Group,Toyota, Bosch, TNT, Ajinomoto, Diana, Bestmix,  BMW, SSG, DKSH, Vinamilk ….

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu về thiết kế và thực hiện trang phục công sở, quần áo thể thao, trang phục bảo hộ, đồng phục học sinh, đồng phục nhà hàng khách sạn… Golden Lion tạo nên những khác biệt vừa mang đến nét đẹp độc đáo cho thương hiệu doanh nghiệp, vừa mang đến sự thoải mái, tiện lợi và an toàn cho người mặc làm việc có năng xuất cao nhất. TGĐ Đỗ Hữu Thanh cho biết: “Nếu như mỗi ngày trôi qua, hình ảnh doanh nghiệp VN được thể hiện chuyên nghiệp hơn, các em học sinh tự tin đến trường với những bộ đồng phục đẹp, thì công việc của chúng tôi mỗi ngày trở nên ý nghĩa hơn.”

Thế mạnh của Golden Lion Uniforms là sản xuất những sản phẩm chất lượng cao. Vì thế, công ty luôn cải tiến những ứng dụng, đưa kỹ thuật may hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng. Nhân viên của Golden Lion Uniforms là một đội ngũ trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ Quý khách mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra Golden Lion Uniforms còn có một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn tạo ra những sản phẩm cao cấp vừa mang phong cách sang trọng lịch lãm, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho từng công việc đặc trưng của quý khách.

Những hình ảnh đẹp về trang phục thể thao của Sư Tử Vàng tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017

Đồng  hành và tài trợ đồng phục, trang phục thể thao cho thí sinh cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất việt 2017 và phiên bản năm 2018 này, Golden Lion Uniforms – Sư Tử Vàng tin rằng sẽ tiếp tục tạo nên dấu ấn riêng biệt. Hơn hết, giúp thí sinh và ekip chương trình có được những bộ trang phục cao cấp, thỏa mái nhất là cho những hoạt động, chương trình ngoài trời

 

Công ty TNHH may Sư Tử Vàng (Golden Lion Uniforms)

ĐC: 81 Trần Mai Ninh, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
ĐT : (08) 3503.6689 – (08) 3849.3190 

Fax : (08) 3949.3058
Xưởng: 69/7 An Phú Đông 11, KP1, P. APĐ, Q.12
ĐT: (08) 371.98.715 
Hotline : 091.111.4866
Website : dongphuccaocap.vn
Email : support@sutuvang.net

 

 

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya