Nghệ nhân Chung Cương: Chúng tôi sẽ tạo nên chiếc vương miện hoàn hảo nhất

Chiếc vương miện danh giá của Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 sẽ do nghệ nhân Chung Cường – GĐ thương hiệu vàng bạc Jewelry C.C cùng hơn 10 nghệ nhân thiết kế và chế tác. Chia sẻ về điều này, Chung Cường cho biết anh và đội ngũ của mình đã sẵn sàng tạo nên một tuyệt tác hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

 Nghệ nhân Chung Cường kế thừa những giá trị truyền thống tốt đẹp từ niềm cảm hứng đam mê làm đẹp bằng sự sang trọng của những miếng vàng lấp lánh, của những viên đá quý, hồng ngọc, kim cương lung linh đã ăn sâu trong anh từ khi còn nhỏ. Niềm đam mê cứ lớn dần theo năm tháng để rồi bung nở vào thời điểm cần thiết nhất.

GĐ Công ty Vàng bạc Jewelry C.C Chung Cường có tuổi đời còn khá trẻ nhưng chính tài năng ở vào độ tuổi chín nhất, khả năng quan sát, óc mỹ thuật phong phú, am hiểu, say mê cái đẹp đã vô tình tạo dựng tên tuổi của anh trong lĩnh vực khá kén chọn này. Với bản tính hiền lành, tỉ mỉ, cẩn trọng, mỗi một sản phẩm ra đời, anh xem đó như là đứa con tinh thần đáng để nâng niu, trân trọng.

Gần 15 năm ra đời và phát triển, Jewelry C.C đem đến niềm kiêu hãnh cho mọi khách hàng thông qua các dòng sản phẩm tinh tế, đẳng cấp đầy tính sáng tạo. “Với Jewelry C.C, chúng tôi cam kết luôn tuân thủ những nguyên tắc Danh dự, Trách nhiệm và Niềm tin để tạo ra sự hài lòng làm thước đo chuẩn mực” – Chung Cường cho biết.

Mỗi một khách hàng mỗi khi tìm đến Jewelry C.C, luôn luôn được lắng nghe tâm tư, tình cảm, mong muốn, sở thích của quý vị. Từ đó, đưa ra những giải pháp hợp lý về điều kiện tài chính. Tất cả, để tìm tiếng nói chung, từ đó cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo không tỳ vết.

Được biết, Jewelry C.C còn là nơi có thể nhận thiết kế độc quyền bên cạnh các sản phẩm đã đăng ký quyền thương hiệu. Chính sự sáng tạo không biên giới này mà nghệ nhân Chung Cường, Jewelry C.C đã nhiều lần được chọn là đơn vị sản xuất, chế tạc cho hàng loạt cuộc thi nhan sắc danh giá trong và ngoài nước. Đó là thành quả đáng tự hào mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 này, nghệ nhân Chung Cường cùng với ekip của mình đảm nhận trọng trách chế tác chiếc vương miện dành cho tân nữ hoàng. Hiện tại, hình ảnh của chiếc vương miện này đang được “bảo mật” và chúng tôi sẽ “bật mí” trong một bài viết khác vào đúng thời điểm của nó.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya