Á hậu Mai Phương Trang: Nhận lời làm giám khảo bởi tình yêu dành cho Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt

Những mảnh ghép trên hàng ghế giám khảo cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 dần hoàn thiện. Siêu mẫu Bình Minh, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Á hậu Hồng Nhung, đương kim Nữ hoàng Hồ Lê Minh Châu, Á hậu Mai Phương Trang đã chính thức nhận lời “ngồi ghế nóng”.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 đang đếm ngược từng ngày cho buổi lễ họp báo ra mắt và vòng chung kết sẽ diễn ra tại Tp.Đà Nẵng. Đến thời điểm này, BTC và ekip thực hiện đang dần hoàn thiện những khâu cuối cùng để tạo nên sân chơi hoàn hảo nhất.

Mới đây, BTC cuộc thi công bố Á hậu Mai Phương Trang trở thành một trong những giám khảo của cuộc thi. Chia sẻ với truyền thông về việc nhận lời mời này, người đẹp cho biết cô nhận thấy đây là sân chơi hết sức ý nghĩa, không chỉ tôn vinh những nữ doanh nhân tài sắc mà còn giới thiệu những hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam nói chung, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Mai Phương Trang là cái tên khá “hot” cả trong kinh doanh lẫn lĩnh vực giải trí. Cô từng đăng quang ngôi vị Á hậu 1 một cuộc thi sắc đẹp tại Nhật Bản năm 2016 và nhanh chóng trở thành cái tên đầy thu hút ở các sự kiện. Cô còn được biết đến là nữ doanh nhân thành công bậc nhất với thương hiệu thời trang Mai Phương Trang Fashion.

Trên phương diện là nhà thiết kế, thông qua các bộ sưu tập của mình, Á hậu Phương Trang thật sự đã thổi làn gió đương đại, tạo nên những điều kỳ diệu, diện mạo thanh lịch, hiện đại nhưng cũng nền nã cho phụ nữ Việt. Từ đó, các quý bà thành đạt, nữ doanh nhân hiện đại, các bạn gái tuổi đôi mươi như được đánh thức vẻ đẹp son sắt vượt giới hạn thời gian.

Nhận lời làm giám khảo, với cương vị hoàn toàn mới này, Á hậu sẽ cùng với các thành viên khác làm việc hết công suất của mình, từ các hoạt động bên lề, các vòng thi cho đến đêm chung kết để lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất.

“Tôi dành tình cảm và yêu mến Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt và tin rằng đây là sân chơi bổ ích dành cho các chị em doanh nhân, giúp họ vừa khẳng định mình trong vai trò quản lý, vừa tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, sự tự tin, năng động cũng như góp phần nâng cao vai trò trong thời đại mới. Bằng kinh nghiệm của một người đi trước, từng dự thi và may mắn đăng quang, tôi cũng tin mình có đôi chút kinh nghiệm để truyền đạt, giúp ích thí sinh vượt qua những áp lực để thể hiện bản thân một cách tốt nhất” – Á hậu Mai Phương Trang chia sẻ.

Nhóm TT

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya