Phạm Hồng Nhung: Dành tâm huyết để phát triển điều mình yêu

Dành hết tâm huyết để phát triển điều mình yêu chứ không phải đạp đổ điều mình ghét – Đây là quan điểm của nữ doanh nhân Phạm Hồng Nhung đến từ Hà Nội trước khi bước vào sân chơi tầm cỡ như Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt.

Tôn chỉ của Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 là nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc và tâm hồn hướng thiện của nữ lãnh đạo người Việt. Qua đó, góp phần quảng bá, giới thiệu một Việt Nam – Đất nước – Con người ấn tượng, đầy bản sắc đến với bạn bè quốc tế. Vì thế, mỗi thí sinh dự thi cũng là một đại sứ đại diện cho hàng triệu nữ lãnh đaọ hiện nay.

Lần đầu tiên bước ra sân chơi lớn như Nữ hoàng doanh nhân, thí sinh Phạm Hồng Nhung chia sẻ bên cạnh sự lo lắng có phần hồi hộp thì cô cũng háo hức khẳng định mình. Với mong muốn giao lưu, học hỏi và mở rộng các mối quan hệ, Hồng Nhung cho rằng đây là cơ hội để trải nghiệm thật sự.

Phạm Hồng Nhung sinh năm 1995, tốt nghiệp Đại học Thăng Long và hiện đang là chủ của 2 cơ sở Store makeup tại quận Thanh Xuân và quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bên cạnh sở trường makeup, Nhung còn đam mê ca hát, đàn piano, bơi lội và yoga. Nhiều năm trước, Nhung Sweet (tên thân mật của cô) đã khá nổi tiếng trong nghề makeup khi đã từng đồng hành làm đẹp cho nhiều nhân vật trong giới show biz. Đó được xem là bước chạy đà hoàn hảo để Hồng Nhung lập nghiệp sau này.

Thuộc thế hệ 9x tài năng và giỏi giang, Hồng Nhung còn may mắn sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, cháy bỏng. Đặc biệt body cực chuẩn đi liền với phong cách thời trang sành điệu. Cô cho biết dù công việc khá bận rộn nhưng vẫn không quên dành thời gian nhất định để chăm sóc bản thân và làm đẹp. Vì thế, bản thân luôn để lại ấn tượng tốt đẹp với người đối diện ngay trong lần gặp đầu tiên.

Chính thức tham dự Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, Phạm Hồng Nhung tin rằng cô sẽ cùng với các thí sinh khác lan tỏa những thông điệp yêu thương, ý nghĩa về người phụ nữ Việt Nam tài sắc.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya