Ekip Đăng Minh Makeup Academy đồng hành Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018

Cách đây không lâu, chuyên gia trang điểm Đăng Minh – GĐ Đăng Minh Makeup Academy không may qua đời sau khoảng thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Sự ra đi của anh để lại niềm tiếc thương vô hạn với nhiều bạn bè, đồng nghiệp và giới showbiz Việt. Nén đau thương, những người học trò của anh nguyện sẽ tiếp tục cống hiến để không phụ lòng bao tâm huyết anh dành cho thương hiệu Đăng Minh Makeup Academy.

“Nhớ mãi một người bạn, một người anh và hơn cả một người thầy đáng mến”

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 đã gần như hoàn thành mọi khâu chuẩn bị cuối cùng để tạo nên sân chơi hoàn hảo nhất cho nữ doanh nhân Việt. Sau thành công và để lại vô vàn ấn tượng từ năm 2017, cuộc thi năm 2018 này, Đăng Minh Makeup Academy tiếp tục được lựa chọn để trang điểm cho toàn bộ thí sinh xuyên suốt cuộc thi.

Bằng tài năng thiên bẩm và niềm đam mê bất tận, lúc sinh thời, chuyên gia trang điểm Đăng Minh (tên thật là Đăng Minh Trung) đã là sự lựa chọn của nhiều người đẹp trong làng giải trí cũng như các cuộc thi sắc đẹp, event, các show thời trang tầm cỡ như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu Đại Dương, Hoa khôi Du lịch, Hoa khôi Nam bộ, Mốt & Cuộc sống, Phong cách trẻ, Việt Fashion Week, Thời trang & Cuộc sống, Lễ hội Áo dài Thành phố, F. Việt Nam…

Bên cạnh tài năng được thừa nhận, Đăng minh còn đào tạo hàng trăm học viên thông qua phương pháp đi thực tế các show hoa hậu, thời trang, các buổi chụp hình model, quay phim, có điều kiện cơ hội tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ là kinh nghiệm vô giá mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Song Phan – học trò lâu năm của Đăng Minh cho biết dù thầy đã mãi mãi ra đi nhưng ekip của Đăng Minh Makeup Academy sẽ tiếp tục phấn đấu, cố gắng và hoạt động như chính tôn chỉ: đam mê, yêu nghề bằng cái tâm trong sáng. “Chúng tôi sẽ tiếp tục kế thừa những giá trị mà thầy Đăng Minh để lại. Với thương hiệu Đăng Minh Makeup Academy, chúng tôi cố gắng từng ngày để ở nơi xa xôi nào đó, thầy sẽ không bao giờ thất vọng với các thế hệ học trò của mình” – Song Phan chia sẻ.

Đồng hành cùng Nữ hoàng Doanh nhân dất Việt 2018, ekip Đăng Minh Makeup Academy chắc chắn sẽ đem đến cho các thí sinh-nữ doanh nhân vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy dưới mọi góc nhìn. Cùng chờ đợi những giây phút tỏa sáng của dàn thí sinh cuộc thi năm qua những đôi bàn tay “ma thuật” của ekip Đăng Minh Makeup Academy.

“Nhớ mãi một người bạn, một người anh và hơn cả một người thầy đáng mến”

Nhóm TT

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya