Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018: Chào đón Cao Thị Thanh Hương

Nhỏ nhắn, xinh xắn, nụ cười hiền lành và rất quyết đoán trong kinh doanh – đó là những phác họa đầu tiên về Cao Thị Thanh Hương – thí sinh Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 đến từ TP.Pleiku – Gia Lai.

Trên thương trường, Cao Thị Thanh Hương bắt đầu ghi dấu ấn của mình sau khi ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Hương Cao Ngọc Báu. Sắp tới đây, cô lại thử thách bản thân mình ở lĩnh vực hoàn toàn mới: sân chơi sắc đẹp và tài năng dành cho nữ lãnh đạo toàn quốc – Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018.

Sinh năm 1992 tại Gia Lai, Cao Thị Thanh Hương hiện đang là TGĐ Công ty TNHH Hương Cao Ngọc Báu. Sau gần 5 năm hoạt động trong ngành mỹ phẩm, mới đây, cô cũng chính thức ra mắt thương hiệu Hương Cao Ngọc Báu, đánh dấu chặng đường bắt đầu và chinh phục thị trường làm đẹp hiện này.

Vốn sinh ra trong gia đình khá vất vả về kinh tế nên Thanh Hương tập cho mình thới quen tự lập từ nhỏ. Không ỷ lại, không trông chờ, ngược lại cô luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, vươn lên từ những khó khăn, thử thách. Chính niềm đam mê kinh doanh cộng nghị lực rắn rỏi ấy đã hun đúc và tạo nên doanh nhân Cao Thị Thanh Hương như bây giờ.

Xác định lối đi cho riêng mình, sau khi tốt nghiệp ngành dược tại Gia Lai, Thanh Hương sang tận Hàn Quốc để học chuyên ngành sản xuất mỹ phẩm. Cô nghĩ, làm kinh doanh, trước hết cần trang bị những kiến thức cần thiết.

Trái hẳn với vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, nụ cười hiền lành, Cao Thị Thanh Hương cũng thuộc tuýp người phụ nữ hiện đại, hội tụ các yếu tố tài năng, phong cách sang trọng và giỏi kinh doanh. Gánh trên vai sứ mệnh đem đến sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng, thành công của thương hiệu Hương Cao Ngọc Báu này ghi dấu ấn thông qua các dòng sản phẩm được người tiêu dùng yêu mến và đánh giá cao về chất lượng.

“Tâm động không bằng hành động, nghĩ đến không bằng làm được, rất nhiều người thất bại bằng chữ đợi”, chính phương châm sống khá thú vị này giúp Thanh Hương luôn tìm tòi, dấn thân trên mỗi bước đường kinh doanh của mình. Không chỉ giỏi kinh doanh, cô còn được biết đến là một trong những mạnh thường quân hoạt động rất tích cực trên lĩnh vực xã hội từ thiện. Cùng với người mẹ của mình, Thanh Hương thường xuyên đi quyên góp, ủng hộ các gia đình khó khăn, cơ nhỡ cũng như tham gia và khởi xướng các phong trào giúp đỡ trẻ em nghèo các dịp lễ trung thu, tết…

Nhận lời tham gia cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 tổ chức tại Đà Nẵng, nữ doanh nhân Cao Thị Thanh Hương tin rằng bản thân mình sẽ cùng với các thí sinh – đồng nghiệp lan tỏa những thông điệp yêu thương, ý nghĩa về người phụ nữ Việt tài sắc nói riêng và đất nước Việt Nam tươi đẹp nói chung.

Nguyễn Thanh

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya