Lượt bình chọn tăng vọt Ngô Mai Thanh tiếp tục dẫn đầu Hoa hậu Thương hiệu Olivia VN 2019

Với lực lượng khán giả yêu mến nồng hậu, doanh nhân Ngô Mai Thanh tiếp tục giữ vững vị trí No.1 trong cuộc đua Hoa hậu Thương hiệu Olivia Việt Nam được yêu thích nhất.

Tổng đài 8600 của Hoa hậu Thương hiệu Olivia VN 2019 liên tục nhận về những tin nhắn bình chọn cho ngôi vị xứng đáng. Với con số 2903 (cập nhật vào ngày 13/12) thì nữ doanh nhân Mai Thanh dẫn đầu cuộc đua. Với những thành tích nổi bật của cô trong suốt thời gian diễn ra bình chọn, khán giả hoàn toàn có quyền hy vọng vào một thành tích cao của bóng hồng mang SBD 45 tại sân chơi nhan sắc do hãng truyền thông Topstar tổ chức lần này.

 

Doanh nhan Ngô mai Thanh

Với số lượt bình chọn cao thứ 2 thì doanh nhân Nguyễn Thị Nhỏ Hằng vẫn tiếp tục khiến khán giả mong chờ sẽ có cú lội ngược dòng vào những ngày nước rút.

Doanh nhân Trần Thị Nhỏ Hằng

Không khác gì với 2 đối thủ nặng ký trên thì vị trí thứ 3 và thứ 4 cũng được giữ nguyên vẹn bởi các nữ tướng là  Nguyễn Thu Thủy – SBD 20 và Ngô Thị Nam Nghĩa – SBD 11.

Doanh nhân Nguyễn Thu Thủy

Doanh nhân Ngô Thị Nam Nghĩa

Ai sẽ là chủ nhân của ngôi vị “Hoa hậu được yêu thích nhất” tất cả sẽ được có trong đêm gala “Tôn vinh Hoa  hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019” diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 25/12

Để cùng đồng hành cùng các doanh nhân trong chương trình Hoa hậu Doanh nhân Olivia Việt Nam  2019, xin mời các khán giả hãy cùng bình chọn qua cú pháp: HHTHVH (khoảng cách) SBD gửi về 8600 ( Ví dụ nếu yêu thích Doanh nhân Nguyễn Thị A có số báo danh 00: HHTHVN 00 gửi về 8600)

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya