NỮ DOANH NHÂN HUẾ – GIÁM ĐỐC MỸ PHẨM HƯƠNG GIANG – một trong những ứng cử viên sáng giá của chương trình HOA HẬU THƯƠNG HIỆU OLIVIA VIỆT NAM 2019

Chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Olivia Việt Nam 2019 do Hãng truyền thông Topstar tổ chức sẽ quy tụ nhiều nữ doanh nhân mang yếu tố “sắc – tài – tâm” trên thương trường, được nhiều người yêu thích và ngưỡng mộ. Họ không chỉ nổi bật trong hành trình chinh phục sự nghiệp của mình mà còn có sức hút lan tỏa khá mạnh bởi sự đầu tư nghiêm túc và quyết tâm chinh phục một lĩnh vực mới không nằm trong chuyên môn.

Để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi gương mặt baby, làn da trắng sáng nổi bật, khó ai có thể đoán được tuổi của doanh nhân Đặng Thị Thùy Trang – giám đốc của Công ty TNHH TM vs DV MỸ PHẨM HƯƠNG GIANG. Giám đốc THUỲ TRANG hiện là mẹ đơn thân của cô con gái 3 tuổi.

Ngành kinh doanh Mỹ phẩm tại Việt Nam vốn là một thị trường khắc nghiệp với mức độ cạnh tranh cao của nhiều hãng mỹ phẩm nội địa và ngoại nhập, cùng những nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Vẻ ngoài tiểu thư nhưng bên trong gai góc, doanh nhân Thùy Trang trở nên trưởng thành hơn sau những va vấp trong sự nghiệp và cuộc sống, mỗi khi vấp ngã lại tiếp tục vực dậy, tập trung sự quyết tâm cao độ hơn nữa để phát triển thương hiệu riêng, doanh nhân Đặng Thị Thùy Trang đã thành công tạo được tiếng vang trong ngành khi đưa thương hiệu MỸ PHẨM HƯƠNG GIANG phát triển và tạo được chỗ đứng riêng trên thương trường, bỏ xa nhiều đối thủ cạnh trạnh. Hiện nay, công ty đang tọa lạc tại Số 1 kiệt 74 Hải Triều, An Đông, thành phố Huế.

Đến với chương trình Hoa hậu Thương hiệu Olivia Việt Nam 2019, doanh nhân Thùy Trang chia sẻ : “Là một phụ nữ sống trong thời đại này, hơn nữa là một phụ nữ đam mê kinh doanh, tôi muốn lên tiếng khẳng định chế độc nữ quyền. Khi bước vào cuộc thi tôi đã chuẩn bị cho mình sự tự tin, sức khỏe để tham dự chuyến hành trình đến thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Việc có được giải hay không được giải cũng không quan trọng. Điều quan trọng nhất là tôi đã chiến thắng được chính bản thân mình”.

Là doanh nhân đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Lòng yêu người yêu đời sâu sắc ,tâm luôn hướng thiện, đồng hành trong các buổi từ thiện là anh trai ruột Tuấn Tú (một trong mạnh thường quân ở Huế, luôn đi đầu trong các chương trình từ thiện)

Giám đốc Thùy Trang CEO Hương Giang trong dịp từ thiện do cô tổ chức nhân dịp sinh nhật cô con gái 3 tuổi Si Si.

Để tiếp thêm sức mạnh và thể hiện sự yêu mến, ủng hộ nữ doanh nhân Thùy Trang với mã số bình chọn 30 trong chương trình, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp HHTHVN (khoảng cách) 30 gửi về tổng đài 8600.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya