DOANH NHÂN THÙY LINH KHẲNG ĐỊNH CHÍNH MÌNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HOA HẬU THƯƠNG HIỆU OLIVIA VIỆT NAM 2019

Ngày xưa, phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam hiện đại được gói gọn trong 4 chữ: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Ngày nay người phụ nữ mặc dù chưa xóa bỏ hết được những rào cản, nhưng đã phần nào có chỗ đứng, tiếng nói và có quyền bình đẳng hơn với nam giới trong công việc, cuộc sống. Họ dám nghĩ, dám làm, tin tưởng vào khả năng của chính bản thân mình. Rất nhiều nữ doanh nhân đã được tôn vinh, trở thành điểm sáng về người phụ nữ tự tin trong thời hiện đại.

Cuộc đời của mỗi người đều có nhiều trải nghiệm thú vị và hành trình dài để đi đến thành công. Nhìn lại chặng đường đi qua của bản thân mới thấy được khả năng tự tạo lập sự nghiệp và nuôi dưỡng nó phát triển mạnh có ý nghĩa to lớn như thế nào. Cũng như vậy, Cao Thùy Linh với tính cách yêu cái đẹp từ nhỏ, tiếp cận với sự nghiệp “làm dâu trăm họ” trên cơ sở là một vị khách, nhìn thấy tiềm năng phát triển của nghề chăm sóc sắc đẹp mang lại hiệu quả kinh tế và ý nghĩa cho phụ nữ, chị quyết tâm “tầm sư học đạo” để mong một ngày được thỏa chí tang bồng.

Sau nhiều năm học hỏi và nghiên cứu, thương hiệu Sen Spa chính thức được ra đời đặt trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh với 3 mảng hoạt động Beauty – Nail – Make up mang nhiệm vụ làm đẹp cho hàng ngàn chị em phụ nữ có đam mê yêu thích và trân trọng cái đẹp.

 

 

Cao Thùy Linh – người phụ nữ tự tin đủ để không tự ti, nhưng vẫn giữ được sự khiêm tốn, trân trọng giá trị và thành quả của người khác, luôn nỗ lực học hỏi, trau dồi, rèn luyện các kỹ năng sống, sức khỏe, duy trì và gìn giữ vẻ đẹp từ trong ra ngoài. Sở hữu gương mặt khả ái không góc chết cùng vẻ ngoài điềm đạm, chia sẻ về mục đích tham gia Chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Olivia Việt Nam 2019, CEO của Sen Spa cho biết : “Với mong muốn lan tỏa những thông điệp sâu sắc giúp phái nữ có thể tự tin và khẳng định vị thế của mình trên thương trường và cuộc sống, từ đó truyền giá trị tích cực và cảm hứng đến mọi người để họ tự tin nắm bắt để thể hiện bản lĩnh trong thời hiện đại mới, tôi hy vọng bản thân mình sẽ là một mãnh ghép thú vị tạo nên một mùa giải đầy sức hấp dẫn và lan tỏa cho những chương trình tiếp theo, còn đạt giải hay không tôi không đặt nặng, quan trọng là tôi đã khẳng định bản thân mình”.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya