Đêm trình diễn giao lưu nghệ thuật Hoa Hậu Thương Hiệu Olivia Việt Nam 2019

Nằm trong khuôn khổ hoạt động của chương trình, Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 chính thức bước vào đêm trình diễn giao lưu nghệ thuật của các quý doanh nhân mở màn cho chặng đường cuối trước khi bước vào đêm Gala.

Các doanh nhân đến từ nhiều nơi trên cả nước như  Đã cùng hội tụ, tạo nên nhiều màu sắc cho chương trình năm nay.

Là sân chơi Tôn vinh Hoa hậu –  Thương hiệu Việt Nam 2019 do bà Đặng Gia Bena thành lập, là một trong những sân chơi đẳng cấp, sang trọng và quý phái cho những doanh nhân thỏa sức thể hiện tài năng điệu nghệ từ nhan sắc, trí tuệ, phong cách đến tấm lòng thiện nguyện cho xã hội.

Trong chương trình, các doanh nhân đã có phần trình diễn áo dài của NTK Đức Minh và đầm dạ hội của NTK Bảo Ngọc. Với những bước sải chân chuyên nghiệp, các cô gái của Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 dường như được thể hiện đúng khí chất của các nữ tướng bản lĩnh trong thời đại mới.

Với những cố gắng luyện tập không ngừng nghỉ trong suốt những ngày qua, 21 doanh nhân đã tạo được ấn tượng tốt cho hội đồng cố vấn. Những lời nhận xét, chia sẻ của đêm trình diễn ngày hôm nay sẽ giúp họ thể hiện tốt ở đêm Gala Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019.

Đêm gala Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 sẽ được diễn ra vào 15h ngày 25/12 tại nhà hát Trưng Vương được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình VTV8.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya