Doanh Nhân Nguyễn Thị Kiều Linh: “Tôi Luôn Cố Gắng Làm Tốt Nhất Phận Sự Của Mình”

PV: Hơn 1 tuần kể từ đêm chung kết cuộc thi khép lại, nhìn lại chặng đường đã qua, điều gì làm chị ấn tượng nhất ở Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017?

Nguyễn Thị Kiều Linh: Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017 là sân chơi tài năng và sắc đẹp lớn nhất mà tôi từng tham gia. Cuộc thi là chuỗi những hoạt động liên tục mà thí sinh không có thời gian nhìn nhận. Đến lúc này, khi dư âm của nó bắt đầu lắng xuống thì cũng là cơ hội tốt để các nữ doanh nhân nhìn lại chặng đường đã qua.

Có thể nói với riêng bản thân tôi, cuộc thi này đã để lại nhiều dấu ấn cảm xúc tốt đẹp. Ở nơi đó không chỉ tạo cho bản thân cơ hội được làm quen, trải nghiệm, xây dựng tình bằng hữu với nhiều nữ đồng nghiệp trên cả nước mà còn giúp tôi mở rộng tấm lòng mình hơn để thêm yêu cuộc sống vốn vô thường này.

PV: Là một trong những thí sinh đăng quang, cụ thể là danh hiệu Nữ hoàng Tự tin Tỏa sáng, cảm xúc của chị như thế nào về giải thưởng ấy?

Nguyễn Thị Kiều Linh: Như chia sẻ trước khi tham dự cuộc thi, tôi tự nhủ nếu mình đạt được danh hiệu nào đó thì là điều tuyệt vời. Còn nếu không cũng chẳng sao. Tôi nghĩ 40 thí sinh chính là 40 bông hoa xinh đẹp, tất cả chúng tôi đã là nữ doanh nhân tự tin và tỏa sáng theo nhiều cách khác nhau. Danh hiệu là tuyệt vời nhưng càng tuyệt vời hơn khi bản thân tôi tự nghĩ mình đã làm được điều gì đó cho cuộc sống, cho xã hội.

PV: Chị có vẻ là người lạc quan, chắc hẳn chị đang hài lòng với cuộc sống?

Nguyễn Thị Kiều Linh: Tôi nghĩ dù muốn hay không, mỗi chúng ta nên hài lòng với cuộc sống hiện tại bởi lẽ nếu không, chúng ta dễ rơi vào vòng xoáy của sự mất tự chủ, đánh mất những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời. Mỗi ngày trôi qua, tôi luôn luôn hướng về ánh mặt trời, cố gắng làm tốt nhất phận sự của mình. Tôi nghĩ một khi mình đã dấn thân và cống hiến trọn vẹn thì đời sẽ không phụ lòng người.

PV: Nhân cuộc trò chuyện này, chị có thể chia sẻ thêm về quá trình khởi nghiệp cũng như con đường xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Linh Linh?

Nguyễn Thị Kiều Linh: Khi còn là một cô bé, tôi đã có ước mơ cháy bỏng được làm đẹp cho mình và cho đời. ứớc mơ ấy cứ theo tôi kéo dài theo năm tháng. Lớn lên, tôi dành thời gian học chuyên sâu về ngành thẩm mỹ, spa. Cụ thể là các khóa học về Kỹ thuật săn sóc da, Phun thêu mắt môi chân mày, Kỹ thuật tạo hình cho khuôn mặt V- line thon gọn, Khóa học về tắm trắng, làm đẹp toàn diện… Học xong cấp 3, tôi tiếp tục học bác sỹ về da liểu và sau khi ra trường quyết định đã tự mở PTTM Linh Linh cho riêng mình.

Để có được thương hiệu như ngày hôm nay đó là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ. Hiển nhiên, tôi hạnh phúc với tất cả những gì mình làm được.

Kiều Linh ghi lại những khoảnh khắc với giới nghệ sỹ tại cuộc thi.

PV: Thành công đó, nếu gởi đi lời tri ân, chị sẽ cảm ơn ai?

Nguyễn Thị Kiều Linh: Tạo dựng nên một Nguyễn Thị Kiều Linh dấn thân và cống hiến, tôi thật sự biết ơn rất nhiều người. Tôi sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng ở Quảng Bình, được bố mẹ dạy dỗ những điều hay lẽ phải từ nhỏ. Chính nền tảng được giáo dục tốt ấy mà tôi có bàn đạp vững chãi.

Rồi duyên phận đẩy đưa để tôi gặp ông xã bây giờ. Có thể nói ông xã tôi không những là chồng, là cha bé gái rất dễ thương mà còn là tri kỷ. Chính ông xã đã động viên, bên cạnh tôi mọi lúc, mọi nơi để tiếp thêm cho tôi sức mạnh trong cuộc sống. Hiển nhiên, tôi cũng không bao giờ quên ơn bạn bè, nhất là khách hàng đã đặt niềm tin để mình gặt hái được thành quả trong công việc.

PV: Rất cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này. Chúc chị ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.

Thanh Minh thực hiện

Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Kiều Linh vừa đăng quang danh hiệu Nữ hoàng Tự tin Tỏa sáng cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017.

Chị hiện đang là GĐ Thẩm mỹ viện Linh Linh. Đây được xem là một trong những địa chỉ “gối đầu giường” của khách hàng tại TP.HCM và các vùng phụ cận. Chính không gian thân thiện, phương pháp điều trị khoa học, hiện đại đã giúp dẫn đầu danh sách được chọn trong các dịch vụ làm đẹp như phẩu thuật thẩm mỹ, điều trị da, phun thêu…

Hơn 15 năm kinh nghiệm, tận hiến cho công việc, với nữ doanh nhân Nguyễn Thị Kiều Linh, được nhìn thấy mỗi khách hàng ngày càng đẹp hơn chính là động lực, là niềm khích lệ để chị tiếp tục phấn đấu và nỗ lực. Và cũng được xem là thành quả đáng tự hào khi bản thân chị được vinh danh Cúp bàn tay Vàng, Cúp vàng Thương hiệu đi đầu trong ứng dụng kỷ thuật làm đẹp quốc tế…

PTTM Linh Linh – Nâng niu sắc đẹp của bạn

Địa chỉ duy nhât: 413A Trường Chinh, P.14. Q.10, TP.HCM