Giới showbiz, dàn người đẹp NHDNĐV, khách Vip sắp “đổ bộ” vào Zen Diamond Suites Đà Nẵng

 

Khách sạn Zen Diamond Suite nơi đón tiếp đoàn thí sinh Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt

Như vậy, cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 dành cho nữ lãnh đạo doanh nghiệp toàn quốc đã đi qua 2/3 chặng đường. Trước mắt, đầu tháng 10 tới đây, vòng chung kết sẽ diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. Đây là cơ hội cuối để thí sinh thể hiện mình và cũng là dịp để BGK đưa ra quyết định sau cùng. Vì thế, ngay từ lúc này, BTC đã cật lực hoàn thiện, nhất là chuẩn bị nơi lưu trú hoàn hảo để chương trình diễn ra thành công như mong muốn ban đầu.

Ban giám khảo và thí sinh Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017

Zen Diamond Suites – Khách sạn 4 sao đẳng cấp tại Đà Nẵng là nơi được lựa chọn để tiếp đón đoàn khách quan trọng này. Họ không chỉ là giới doanh nhân thành đạt, khách Vip từ mọi nơi mà còn là những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí, giới showbiz Việt hiện nay.

Zen Diamond Suites được quản lý bởi K&B International Japan. Tập đoàn K&B đang sở hữu hơn 50 khách sạn, 9 nhà hàng và 2 tiệm spa ở Nhật Bản. Họ cũng có kinh nghiệm quản lý ở nhiều nước khác như Mỹ, Dubai, Thượng Hải và Việt Nam.

Zen Diamond Suites gồm 290 phòng, căn hộ với hướng nhìn toàn cảnh thành phố cùng sông Hàn thơ mộng và những cây cầu đẹp lung linh. Mỗi loại phòng có diện tích khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách như Deluxe, Deluxe one bed suite, Premium river view one bed suite, Diamond two bed suite, Diamond river view two bed suite. Mỗi phòng đều đáp ứng tiêu chí tiện ích, xứng tầm đẳng cấp khách sạn 4 sao.

Trao đổi với chúng tôi trước giờ G, Tổng giám đốc Steven cho biết khách sạn Zen Diamond Suites Đà Nẵng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi khâu tổ chức để tiếp đón đoàn chu đáo nhất. “Ngay từ khi được chọn là nơi lưu trú, nghỉ dưỡng cho hàng trăm nhân vật Vip, chúng tôi xem đó vừa là gánh nặng vừa là niềm tự hào. Dầu vậy, với kinh nghiệm dày dạn của toàn hệ thống, đội ngũ nhân sự trình độ cao, chúng tôi đã chuẩn bị hoàn tất mọi khâu đón tiếp, phục vụ. Trên cương vị là TGĐ, tôi xin đảm bảo cho hết thảy quý vị những ngày lưu trú tại đây một cách an toàn, an ninh được thắt chặt và thoải mái, vui tươi nhất” – TGĐ Steven khẳng định.

Ngoài chương trình chính là vòng chung kết cuộc thi, hành trình khám phá, tham quan và thưởng lãm, chúng tôi tin rằng Zen Diamond Suites sẽ là lý do để tất cả các bạn thêm yêu thành phố Đà Nẵng xinh đẹp này.

 

Minh Nguyễn

 

Zen Diamond Suites

Địa chỉ: 16 Lý Thường Kiệt, Hải Châu, Đà Nẵng, ViệtNam

Sdt: +84(0)2363 929 555

Fax: +84(0)2363 929 655

Email: info@zendiamondsuites.com

Web: www.zendiamondsuites.com

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya