Chờ đợi Ngọc Thảo tỏa sáng tại Hoa hậu Thương hiệu VN 2018

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam là sân chơi nhằm lựa chọn ra những gương mặt doanh nhân tiêu biểu hàng đầu đại diện cho các ngành nghề. Họ không chỉ thể hiện tài năng, xinh đẹp, lịch lãm, phong cách mà có nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng. Với nữ doanh nhân Trương Thị Ngọc Thảo đến từ Đà Lạt, chị xứng đáng đứng trong hàng ngũ những cá nhân được tôn vinh như thế.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam đang lộ dần những ứng viên cuối cùng để bước vào vòng chung kết và gala tôn vinh sẽ diễn ra tại TP.Đà Nẵng vào đầu tháng 12 sắp tới đây. Với sự hiện diện của nữ doanh nhân Ngọc Thảo, có thể thấy chương trình năm nay đã quy tụ đội ngũ ứng viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Họ thật sự là những đại diện xuất sắc cho các ngành nghề, thương hiệu.

Sinh năm 1977, chị Ngọc Thảo hiện đang điều hành chuỗi hệ thống nhà hàng, cà phê mang thương hiệu Quán Nhí, Wow… Đây là một trong những địa điểm ẩm thực được đánh giá cao và đặc biệt yêu thích tại Tp.Đà Lạt. Bên cạnh đó, chị cũng đang học hỏi từng ngày để lấn sân sang lĩnh vực du lịch và mong muốn xây dựng, phát triển theo hướng bền vững cho ngành du lịch, dịch vụ.

Ngoài công việc kinh doanh, chị còn tham gia các hội, đoàn về công tác xã hội. Chị xem đây như là một trong những niềm vui của mình để san sẻ, gieo mầm yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh.

Xinh đẹp, chiều cao lý tưởng, ngoại hình cân đối, nữ doanh nhân mang SBD 22 này chắc chắn cùng với nhiều đồng nghiệp khác sẽ tỏa sáng rực rỡ nhất tại sân chơi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 này.

Có thể nói, Hoa hậu – Nam vương Thương hiệu Việt Nam là cơ hội và cũng là thách thức để các doanh nhân không chỉ giao lưu, học hỏi mà còn giới thiệu thương hiệu của mình đến gần hơn với công chúng. Theo đó, Toàn bộ nội dung chương trình sẽ diễn ra tại Tp.Đà Nẵng xinh đẹp và liên tục đưa tin trên các phương tiện truyền thông đại chung. Đêm chung kết tôn vinh sẽ được trực tiếp trên VTV, HTV và đài PTTH Đà Nẵng.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya