Nguyễn Thị Hoàng Oanh: “Đây là hành trình khó khăn nhưng sẽ thú vị”

Là một trong những ứng viên đại diện cho ngành thời trang tham gia chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hoàng Oanh cho biết đây chắc chắn là hành trình đầy khó khăn nhưng không kém phần thú vị để bản thân chị nói riêng, các nữ đồng nghiệp nói chung có cơ hội thử sức mình trên “sàn diễn”.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hoàng Oanh may mắn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp, vừa duyên dáng vừa mặn mà đằm thắm. Đặc biệt, nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi, phong thái tự tin của một phụ nữ sang trọng, linh hoạt trong giao tiếp khiến cho đồng nghiệp và khách hàng luôn hài lòng, ngưỡng mộ.

Sinh năm 1985 tại Bến Tre, Nguyễn Thị Hoàng Oanh hiện đang là GĐ Công ty võ phục Tiến Oanh có trụ sở tại Tp.HCM. Với mong muốn góp phần kiến tạo sự phát triển bền vững cho võ thuật Việt, Tiến Oanh đã và đang khẳng định vị thế thương hiệu từng ngày, nâng cao chất lượng sản phẩm để chinh phục mọi khách hàng và thị trường.

Trong công việc, cá tính của một người phụ nữ cầu toàn, chỉn chu cùng phong cách tạo nên sự khác biệt đã đưa chị đến những thành công nhất định. Nhờ vậy, nữ giám đốc xinh đẹp này còn cho biết chị đang nghiên cứu về các lĩnh vực mỹ phẩm, dược phẩm, các sản phẩm có ích cho sức khỏe để có cơ hội nhiều hơn chia sẻ với cộng đồng.

Sau khi chính thức trở thành ứng viên và nhận lời tham dự của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hoàng Oanh – SBD 39 bên cạnh bày tỏ mục đích muốn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, chị còn cho biết muốn chứng minh bãn lĩnh của người phụ nữ dám suy nghĩ, dám hành động.

Có thể thấy trong vườn hoa đầy hương thơm của mùa thi năm nay, Nguyễn Thị Hoàng Oanh vẫn tự tạo riêng cho mình điểm nhấn đặc biệt. Đọ sắc – đọ tài trong sân chơi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 sắp tới đây, nữ doanh nhân xinh đẹp đến từ Bến Tre này sẽ thêm một lần nữa có cơ hội minh chứng giá trị bản thân để vươn tới những điều hoàn hảo nhất.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya