Chuyện về nữ doanh nhân khai sinh thương hiệu Newlife

Không chỉ là một nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực chăm sóc sắc  đẹp, thẩm mỹ, nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thị Tú Trinh còn thể hiện tấm lòng thiện nguyện và luôn đồng hành cùng các chương trình vì cộng đồng. Đây là một trong những nguyên nhân giúp chị được yêu mến và ngưỡng vọng.

Sinh năm 1975 tại Đồng Tháp, chị sở hữu nét đẹp mặn mà, duyên dáng như vị ngọt phù sa xứ bưng biền. Là người hoạt động trong ngành làm đẹp lại biết trau chuốt bản thân nên gần như vết hằn thời gian không ảnh hưởng nhiều đến chị.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Tú Trinh hiện đang là TGĐ Công ty Mỹ phẩm Newlife được thành lập vào năm 2009. New Life được biết đến thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối độc quyền các dòng sản phẩm như: Tế bào gốc mang thương hiệu PDG (Placenta Diamond Gold), và những dòng sản phẩm đặc trị khác đó là: Collagen, Ladamer… Bằng các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, New Life tin tưởng rằng sẽ mang lại giá trị Cuộc sống mới như đúng tên gọi của nó.

Năm 2016, nhận thấy nhu cầu làm đẹp tăng cao và để thỏa mãn niềm đam mê của mình, chị tiếp tục thành lập công ty chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện Fairy Spa. Đây là một trong những địa chỉ làm đẹp được yêu thích  sau hơn 2 năm hoạt động.

Là một trong những ứng viên đại diện cho ngành Thẩm mỹ để bước vào sân chơi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, thí sinh mang SBD 29 đến từ Đồng Tháp cho rằng đây là cơ hội để cùng với đội ngũ nữ doanh nhân toàn quốc chia sẻ bức thông điệp, niềm kiêu hãnh về tài năng, sắc đẹp và thương hiệu của mình.

Không chỉ là nữ doanh nhân thành công, tạo dựng được thương hiệu trong ngành làm đẹp, bản thân chị còn suy nghĩ khá tích cực và luôn hăng hái tham gia các hoạt động mang tính chất thiện nguyện. Là thành viên của Hội nữ doanh nhân Sa Đéc và Hội doanh nhân tỉnh Đồng Tháp, chị thương xuyên giúp đỡ cho các phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học… Tấm lòng ấy của chị đáng được nâng niu, trân trọng.

Hy vọng ở sân chơi mang tầm quốc gia như Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, bằng tất cả những gì đạt được, chị sẽ được xã hội trân trọng và tôn vinh xứng đáng nhất.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya