Thời trang Kawaii Design tài trợ độc quyền trang phục công sở cho Hoa hậu Doanh nhân VN 2019

Đây là thông tin đã được bà Nguyễn Thị Bình Nguyên – nhà sáng lập thương hiệu, khẳng định khi trả lời báo chí mới đây.

Họp báo ra mắt chương trình, dàn thí sinh, các nhà tài trợ và thông tin tổng quan về chương trình là một trong những hoạt động đầu tiên của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019. Đây là sự kiện văn hóa, giải trí nổi bật dành cho giới nữ doanh nhân và thương hiệu Việt.

Từ phải qua: Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bình Nguyên, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Trưởng BTC Đặng Gia Bena

Độc quyền bởi Hãng Truyền thông Topstar, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 sẽ là sàn diễn, nơi gặp gỡ giới doanh nhân, giải trí đang được cộng đồng chờ đợi. Toàn bộ nội dung chương trình sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng với các hoạt động đa dạng như trình diễn áo dài tại Hội An, Bà Nà Hills, bay trên khinh khí cầu quốc tế…

Là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình, thương hiệu thời trang Kawaii Design sẽ cung cấp toàn bộ trang phục công sở cho các trình diễn của thí sinh. Kawaii Design là thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp dành cho giới văn phòng, công sở và giới nữ doanh nhân. Kawaii Design mỗi tháng tung ra chỉ khoảng vài bộ sưu tập với số lượng hạn chế do các nhà thiết kế hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài sáng tạo nên.

Kawaii Design thuộc sở hữu của công ty TNHH Kawaii Việt Nam do bà Nguyễn Thị Bình Nguyên sáng lập. Mẫu của Kawaii Design tập trung nhất vẫn là đầm công sở, vest váy, trang phục đi làm cho các nữ doanh nhân và các bạn nhân viên văn phòng. Từ đó, tôn cao nét quyết đoán và nữ tính đươc các nhà thiết kế của Kawaii Design thả hồn vào từng  bộ sưu tập.
“Việc tài trợ cho Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là một trong những chiến lược kinh doanh lâu dài của Kawaii Design. Chúng tôi hy vọng các nữ doanh nhân sẽ tỏa sáng nhất thông qua các bộ trang phục đẳng cấp” – Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bình Nguyên cho biết.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya