Nguyễn Thị Trúc Linh tham dự Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019

Sở hữu vẻ đẹp duyên dáng, hồn nhiên và đằm thắm, cứ ngỡ Nguyễn Thị Trúc Linh là nhân vật nổi tiếng nào đó trong giới showbiz Việt. Là nữ doanh nhân đang rất thành công trên thương trường, cộng thêm vẻ ngoại hình khá chuẩn, nhiều người dự đoán cô gái sinh năm 1994 này sẽ tỏa sáng rực rỡ nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2019

Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2019 là sân chơi độc quyền thường niên của Topstar Media dành riêng cho đội ngũ lãnh đạo trên toàn quốc. Thông qua đó, BTC mong muốn kết nối và tìm kiếm những nữ lãnh đạo ưu tú nhất, đại diện cho hàng triệu phụ nữ Việt để truyền tải bức thông điệp về vẻ đẹp ngoại hình, tài năng, trí tuệ và tâm hồn hướng thiện.

Sau buổi họp báo ra mắt chương trình hôm 15/3 vừa qua tại TP.HCM, dàn thí sinh của cuộc thi năm nay bắt đầu lộ diện và khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng bởi sắc đẹp khá tương đồng và tài năng được thừa nhận. Với Nguyễn Thị Trúc Linh, rất dễ nhận ra ở cô là vẻ đẹp thanh tao cùng nụ cười thân thiện, tỏa nắng luôn có sức thu hút kỳ lạ với người đối diện.

Mặc dù còn khá trẻ tuổi nhưng Trúc Linh hiện là Manage của công ty tài chính MIA tai Australia. Bên cạnh đó, cô còn là Phó GĐ Công ty TNHH Thương mai Hoàng Kim Phát chuyên ngành dịch vụ và xây dựng và gặt hái khá nhiều thành công thời gian qua.

Là cô gái trẻ xinh đẹp, năng động, thích đi du lịch nhiều nơi trên thế giới, mong muốn phát triển kinh doanh cả trong và ngoài nước… Những điều thú vị về Nguyễn Thị Trúc Linh sẽ được “khám phá” trọn vẹn trong tháng 5 tới đây tại thành phố Đà Nẵng khi vòng chung kết diễn ra.

 

 

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya