Makeup VyVy Nguyễn “điểm tô” Hoa hậu Doanh nhân VN 2019

VyVy Nguyễn cùng với những người cộng sự của mình sẽ đảm nhận việc trang điểm cho các thí sinh sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 này. Bằng tài năng được thừa nhận, đây là tin vui cho chương trình năm nay.

VyVy Nguyễn và ekip của mình

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đang “chạy đua” với thời gian để chuẩn bị mọi khâu tốt nhất cho ngày hội ngộ toàn bộ ekip chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019.

VyVy Nguyễn và Trưởng BTC Đặng Gia Bena

Không bao giờ là ngẫu nhiên khi Makeup VyVy Nguyễn được lựa chọn ở hàng loạt các cuộc thi sắc đẹp, giải trí danh tiếng như Hoa hậu Việt Nam, Nữ hoàng doanh nhân đất Việt, Hoa hậu và Nam vương toàn cầu, chương trình Tuyệt đỉnh Song ca… Đây cũng là lý do mà VyVy Nguyễn tiếp tục được lựa chọn là nhà tài trợ – đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 do Hãng Truyền thông Topstar tổ chức.

Yêu thích làm đẹp từ nhỏ, đặc biệt là người học trò kế thừa tài năng của chuyên gia trang điểm quá cố Đăng Minh, VyVy Nguyễn dường như “phát huy quang đại” nghề trang điểm và nâng tầm lên thành nghệ thuật. Bằng đôi bàn tay tài hoa, khả năng quan sát tinh tế và am hiểu sâu sắc “nghệ thuật tạo hình”. Ở mỗi gương mặt khác nhau, cô gái xinh đẹp này luôn biết cách để chủ nhân thu hút được mọi ánh nhìn.

Ở sân chơi dành riêng cho nữ lãnh đạo toàn quốc của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, VyVy Nguyễn cùng ekip của mình sẽ đảm nhận toàn bộ công việc makeup cho thí sinh, ban giám khảo. “Đây là công việc khó, đòi hỏi trách nhiệm cao và cái tâm nghề nghiệp. Chúng tôi sẽ cố gắng hết khả năng của mình để góp phần đem đến thành công chung cho cuộc thi” – VyVy Nguyễn chia sẻ.

Cá tính, độc đáo, nghệ thuật,  ekip VyVy Nguyễn chắc chắn sẽ đem đến cho các thí sinh-nữ doanh nhân vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy dưới mọi góc nhìn. Cùng chờ đợi những giây phút tỏa sáng của dàn thí sinh cuộc thi năm qua những đôi bàn tay được xem là “ma thuật” của họ.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya