Thí sinh Hà Thúy Hòa – Vẻ đẹp sắc sảo và tài năng được thừa nhận

May mắn sở hữu vẻ đẹp cực kỳ sắc sảo và tài năng của một nhà quản trị, Thí sinh Hà Thúy Hòa đến với cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt với tâm thế của người đi chính phục. Ở người đẹp sinh năm 1982 này, đây chắc chắn sẽ là một hành trình đầy thú vị.

Nữ doanh nhân Hà Thúy Hòa (bạn bè hay gọi bằng tên thân mật: My Hà) từng tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh thương mại và Văn bằng C tiếng Anh giao tiếp của trường ĐH Quản trị & Kinh doanh Hà Nội. Dầu vậy, sau khi ra trường, chị dành phần lớn thời gian tiền khởi nghiệp cho các khóa học chuyên sâu về thẩm mỹ, làm đẹp. Đây cũng chính là niềm đam mê và ước mơ lớn nhất trên bước đường sự nghiệp của chị.

Để thực hiện điều này, kể từ năm 2014, Hà Thúy Hòa tham gia khóa học đào tạo và dạy nghề (Hand-Viet) Tạ Quang Bửu, Hà Nội – Ngành nghề: Kỹ thuật trang điểm chuyên nghiệp, tiêm filler và các vấn đề làm đẹp Phẩu thuật thẩm mỹ. Năm 2016, Thúy Hòa nhận Bằng tốt nhiệp loại giỏi tại Trung tâm Quốc tế, Sức khỏe và làm đẹp – Eyebrows studio Academy Bankok Thái Lan – Ngành nghề: Phun xăm thẩm mỹ, Điêu khắc thẩm mỹ quốc tế.

Cũng từ năm 2016, Hà Thúy Hòa đã là thành viên Hội Phẩu thuật thẩm mỹ quốc tế ISADS và Hội Phẩu thuật thẩm mỹ TP.HCM phối hợp tổ chức Hội nghị quốc tế lần thứ nhất với chuyên đề, những thành tựu mới nhất của ngành Thẩm mỹ tại Khách sạn Newworld Sài Gòn và Bệnh viện Trung ương TP.HCM. Chương trình đã quy tụ những thành tựu công nghệ làm đẹp mới nhất qua từng thời kỳ với sự tham gia hơn 500 chuyên gia nổi tiếng đầu ngành trên thế giới.

Tháng 7/2017, Thúy Hòa đã tham gia Hội nghị thẩm mỹ quốc tế Bali về tạo hình thu nhỏ môi bằng phẩu thuật chỉnh hàm. Hiện nay, chị đang là GĐ điều hành My Hà Spa & Clinic.

Trở thành GDĐH của một trong những viện thẩm mỹ hàng đầu, chị cho biết từ kinh nghiệm làm đẹp của bản thân nên rất thận trọng và đầu tư một cách nghiêm túc. Lấy uy tín làm nền tảng, lấy chất lượng làm thước đo giá trị, lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu hướng đến, My Hà Spa & Clinic ngày càng tạo được hình ảnh đẹp với khách hàng và nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành tin cậy chăm sóc, bảo vệ sắc đẹp người Việt.

Mặc dù thuộc thế hệ 8x nhưng Hà Thúy Hòa rất trẻ trung như tuổi đôi mươi. Sở hữu ngoại hình sáng, dáng chuẩn, thanh tao, chiều cao lý tưởng, thêm vào đó là nét đẹp khá kiêu sa của mẫu người phụ nữ hiện đại, năng động nên không lạ gì khi chị luôn để lại ấn tượng đẹp mỗi lần xuất hiện. Thêm vào đó, phong cách thời trang trẻ trung, sành điệu cũng giúp Thúy Hòa ghi điểm với khách hàng, đối tác cũng như thuận lợi hơn trong công việc.

Sắp tới đây, nữ doanh nhân Hà Thúy Hòa chính thức chinh phục thử thách mới ở cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việc 2018 tổ chức tại thành phố Đà Nẵng. Đây là sân chơi đẳng cấp dành riêng cho lực lượng nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc tại VN. Chương trình không chỉ tìm kiếm những thế hệ lãnh đạo xuất sắc mà còn là cơ hội chia sẻ, hợp tác, giao lưu tình bằng hữu, khẳng định vị trí, vai trò của phái đẹp ngày nay.

Thuộc tuýp phụ nữ vui vẻ, hòa đồng, yêu thích du lịch, ca hát và làm đẹp, hành trình cuộc thi phiên bản 2018 sẽ là cơ hội để người đẹp Hà Thúy Hòa tìm kiếm cho mình thêm những điều thú vị của cuộc sống.