MEGHAN JANE – Thương Hiệu Thời Trang Làm Nên Tên Tuổi Doanh Nhân Nguyễn Thị Thủy

Vốn sinh ra trong một gia đình đông anh em và rất khó khăn về kinh tế nhưng bằng tài năng và bản lĩnh, bằng niềm đam mê và ý thức tự lực, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thủy đã định hình được phong cách thời trang đương đại thông qua 2 thương hiệu ALYSA và MEGHAN JANE. Đó không chỉ là những đứa con tinh thần mà còn là niềm tự hào của người phụ nữ xinh đẹp này.
Dù sinh năm 1971 nhưng trông chị rất xinh đẹp và trẻ hơn nhiều so với độ tuổi của mình. Có lẽ một người hoạt động trong ngành thời trang nên cũng biết cách làm thế nào để trẻ trung hơn trong mắt người đối diện.
Trò chuyện với chúng tôi, chị cho biết bản thân sinh ra trong một gia đình đông anh em lại khá vất vả, khó khăn. Vì thế, chị tự tạo cho mình tính tự lập từ nhỏ và luôn nỗ lực, phấn đấu vươn lên để được như ngày hôm nay. Dành tình yêu và niềm đam me của mình cho ngành thời trang, chị từng bước xây dựng thương hiệu thời trang công sở Alysa và trở thành TGĐ CP Alysa Việt Nam.
ALYSA là thương hiệu thời trang công sở và dạo phố  với những thiết kế mang tính ứng dụng cao tuy không quá cầu kì mà hướng tới sự thanh lịch, hiện đại, lịch sự. ALYSA đã có những thành công nhất định, những mẫu thiết kế của Alysa luôn được đón nhận làm hài lòng và thoả mãn nhu cầu thời trang của chị em phụ nữ.
Sau 4 năm hoạt động và định hình tầm ảnh hưởng của mình, mới đây nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thủy chính thức cho ra mắt thương hiệu thời trang MEGHAN JANE chuyên về dạ tiệc dành cho phái đẹp. Từ đây, bắt đầu đánh dấu sự phát triển và nhượng quyền của thương hiệu thời trang MEGHAN JANE với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp tự tin để nữ doanh nhân toả sáng.
MEGHAN JANE  – Thương hiệu thời trang dạ tiệc dành cho nữ doanh nhân chú trọng phong cách thiết kế sáng tạo, hợp thời, xu hướng thiết kế luôn được cập nhật những mẫu mới, đa dạng dành cho các sản phẩm dạ hội, dự tiệc.
Do tính chất công việc bận rộn, giao tiếp nhiều nên đôi khi các nữ doanh nhân lại không có thời gian để tìm hiểu thế nào là bộ dạ tiệc đúng nghĩa. Với MEGHAN JANE  bên cạnh yếu tố thanh lịch, gọn gàng và sang trong thì các thiết kế  luôn đề cao yếu tố gợi cảm trong phong cách của mình. Điều này toát lên vẻ hấp dẫn, quyến rũ của phụ nữ Việt nói chung, nữ doanh nhân nói riêng.
Không chỉ dành tâm huyết cho lĩnh vực thời trang, hiện nay nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thủy còn đảm nhận vị trí Phó chủ tịch WLIN BEAUTY của mạng lưới nữ lãnh đạo Women Leaders International Networking (WLIN). Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, đằng sau một nữ doanh nhân thành đạt, đằng sau cái đẹp được nhìn nhận ở hình thể, chị còn có nét dung dị đời thường, tấm lòng thiện nguyện hướng về tha nhân thông qua  các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện.
Tạm quên những hoạt động trên thương trường, tới đây chị chính thức tham dự cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018. Trở thành thí sinh của một sân chơi sắc đẹp, Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thủy chia sẻ: “Đến với cuộc thi này là một trải nghiệm hoàn toàn mới với cá nhân nên tôi cũng rất hồi hộp. Nhưng tôi cố gắng vượt qua sự rụt rè của bản thân để có cơ hội được trải nghiệm, giao lưu với nhiều nữ doanh nhân tài giỏi khác. Đây cũng là sân chơi lý thú để tôi học hỏi, trau dồi bản thân và cũng mong muốn được khẳng định mình để toả sáng nhất có thể.”

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya