Nguyễn Ngọc Hân – Từ talkshow  “Vợ chồng son” đến Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2018

Mặc dầu chưa bước qua tuổi 30 nhưng doanh nhân Nguyễn Ngọc Hân đã tạo lập cho mình sự nghiệp quá đổi tự hào. Là chủ của một salon tóc, spa làm đẹp và một nhà hàng nướng, người đẹp đến từ đất Bình Dương này đã minh chứng cho bản lĩnh và tài năng của phụ nữ Việt đương đại.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 là sân chơi dành riêng cho nữ lãnh đạo Việt. Mỗi một thí sinh tham dự cuộc thi này đều có thế mạnh nhất định nhưng tựu trung lại họ đều xinh đẹp, giỏi dang và rất thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Nguyễn Ngọc Hân là kiểu mẫu của nữ doanh nhân như thế.

Sinh năm 1989 tại Bình Dương, Nguyễn Ngọc Hân từng bỏ ngang con đường học vấn khi đang là sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng Mỹ thuật để theo học ngành tóc và spa với nhiều khóa học trong và ngoài nước. Thật bất ngờ khi mẹ của cô cũng rất ủng hộ quyết định này. Lúc ấy, Ngọc Hân chỉ suy nghĩ làm sao có được công việc, nghề nghiệp ổn định để có thể tự nuôi sống bản thân và không phụ thuộc vào chồng khi lập gia đình sau này.

Ngọc Hân kể lại khoảng thời gian đầu theo nghề, cô dường như đã phải trải qua nhiều nổi vất vả, khó khăn cả trong công việc lẫn cuộc sống gia đình. Thu nhập của một cơ sở làm đẹp thuê lại từ 1 kiot nhỏ không đủ chi tiêu.

Dầu vậy, bằng tình yêu của mình dành cho gia đình và niềm đam mê trong công việc, Ngọc Hân đã phát triển cơ sở ban đầu thành cơ ngơi “hoành tráng”. Hiện nay, cô không chỉ là chủ thương hiệu HAC Style & Spa Chuyên tạo kiểu tóc – nhuộm – Duỗi – Uốn ; Spa: lăn kim tái tạo – chạy C – bắn trẻ hoá da – nặn mụn chuyên sâu – tắm trắng chuyên sâu; mà cô còn sở hữu Nhà nướng 79 ở Thận An – Bình Dương. Đây là thành quả đáng tự hào với một người phụ nữ có tuổi đời còn khá trẻ như cô.

Cũng thật sự rất thú vị khi cặp đôi vợ chồng Nguyễn Ngọc Hân từng xuất hiện trên talkshow “Vợ Chồng Son” đã phát sóng trên kênh truyền hình HTV dưới sự dẫn chuyện của MC NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận.

Trẻ tuổi, xinh đẹp và tài năng, tham dự Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, với Nguyễn Ngọc Hân, dự đoán sẽ là một trong những thí được đánh giá cao. Hiển nhiên, mọi việc chỉ mới bắt đầu và hy vọng người đẹp đến từ Bình Dương này sẽ thêm một lần tỏa sáng để khẳng định bản thân mình.