Doanh Nhân Trần Khánh Chi: “Mong Muốn Tạo Lập Kinh Tế Cho Nhiều Chị Em Phụ Nữ”

Để có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình dài phấn đâu không ngừng của nữ doanh nhân Trần Khánh Chi. Từng làm việc trong ngành xuất nhập khẩu rồi nghỉ việc để kinh doanh tự do nhưng mãi đến sau năm 2016, khi kinh doanh online bắt đầu bùng nổ cũng là thời điểm chị tìm được mảnh đất để phát huy hết tài năng của mình.
Chính thức trở thành thí sinh của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, nữ doanh nhân Trần Khánh Chi bên cạnh thử sức mình ở trải nghiệm hoàn toàn mới mà còn mong muốn truyền tải bức thông điệp yêu thương, giúp phụ nữ chủ động hơn trong cuộc sống.
Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán của trường Đại học Sao Đỏ, Trần Khánh Chi từng có hơn 4 năm làm việc cho một đơn vị xuất nhập khẩu và một khoảng thời gian tương đối dài kinh doanh tự do. Năm 2016, chị bắt đầu tập tành kinh doanh qua mạng nhưng do thiếu kiến thức nên không ít lần thất bại. Chỉ khi trải qua các khóa học chuyên sâu thì công việc kinh doanh của chị mới bắt đầu có những bước tiến đáng kể.
Nhờ vào niềm đam mê và tài năng của mình mà hiện nay Trần Khánh Chi đã là GĐ Kinh doanh của Công ty Đầu tư Quốc tế Ocean – Một trong những thương hiệu rất nổi tiếng về các dòng sản phẩm làm đẹp, sức khỏe cho chị em phụ nữ. Và cũng chính thương hiệu Đầu tư Quốc tế Ocean đã giúp chị phát huy hết khả năng của mình.
“Khi bước sang hướng kinh doanh mới đã bị gia đình phản đối kịch liệt nhất là ông xã. Nhưng với sự quyết tâm và hơn thế nữa là sự đam mê nên mình mạnh dạn bước đi. Thời gian đầu, vất vả không sao kể xiết như thiếu nguồn vốn, thị trường, khách hàng. Dầu vậy, công việc dần dần ổn định nhờ vào chính các dòng sản phẩm chất lượng do công ty sản xuất” – Nữ doanh nhân Trần Khánh Chi chia sẻ về công việc của mình.
Trong điều kiện nền kinh tế đang phát triển vượt bậc, nữ doanh nhân Trần Khánh Chi luôn thể hiện sự năng động, sáng tạo, chủ động nghiên cứu thị trường, thị hiếu của khách hàng. Với khả năng nhạy bén, dễ thích nghi với tình hình kinh tế nên chị còn khá thành công với lĩnh vực kinh doanh online này.
Nữ doanh nhân Trần Khánh Chi – thứ 3 từ trái qua
Hiện tại, chị đang rất hạnh phúc cùng với gia đình và 3 cháu nhỏ, thu nhập kinh tế không còn là điều phải bận tâm. Ngược lại, chị mong muốn tạo nhiều điều kiện để các chị em phụ nữ có cơ hội phát triển nghề nghiệp, tự lập, chủ động về kinh tế. Vì chị đã trải qua hoàn cảnh đấy và không muốn các chị em phụ nữ phải chịu thiệt thòi. Vì bất kì ai cũng có khả năng riêng. chẳng qua tài năng của họ chưa đặt đúng chỗ mà thôi.
Tham dự Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018, hy vọng nữ doanh nhân xinh đẹp Trần Khánh Chi sẽ có cơ hội làm mới mình và tỏa sáng nhất ở sân chơi đẳng cấp này.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya