TRẦN – Không chỉ là ẩm thực, đó còn là thương hiệu

Có điều lạ, xứ Quảng Nam – Đà Nẵng với những con người hết sức chân chất, hiền lành, ẩm thực cũng vô cùng dung dị nhưng lại tạo nên nổi nhớ không nguôi cho những ai từng khám phá miền đất này. Để đi tìm nét tinh hoa trong hình hài tưởng chừng như bình dị ấy, Ẩm thực Trần – Đà Nẵng là điểm đến điển hình như thế.

Ẩm thực Trần – số 4 Lê Duẩn – Đà Nẵng

Ẩm thực Trần là chuỗi những địa điểm, nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Quảng Nam, Đà Nẵng. Xuất phát điểm chỉ là một quán ăn nhỏ ra đời năm 2004, gần 15 năm phát triển, Ẩm thực Trần ngày nay đã là điểm hẹn của không chỉ khách ẩm thực trong nước mà còn chinh phục nhiều bạn bè, du khách quốc tế mỗi khi có dịp ghé Đà Nẵng.

Ẩm thực Trần – 300 Hải Phòng – Đà Nẵng

Hệ thống Ẩm thực Trần bên cạnh chú trọng xây dựng lỗi kiến trúc sang trọng mà còn biết kết hợp giữa những không gian thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên để đem đến cho thực khách cảm giác dễ chịu, chan hòa khi dùng bữa.

Không gian vừa sang trọng, hiện đại nhưng cũng gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

Cũng thật lạ khi biết rằng linh hồn của Ẩm thực Trần là những món ăn rất đời thường, “bình dân”. Cũng chỉ với mì Quảng, bánh tráng thịt heo, bánh nậm, bún mắm nem, bánh bèo, bánh đúc… nhưng qua bàn tay chế biến tài hoa của những đầu bếp nơi đây, chúng trở thành những thực đơn đầy bản sắc mà ngay cả siêu đầu bếp Yan Can Cook từng ghé thăm và cũng dành không ít lời khen ngợi.

Ẩm thực Trần dân dã nhưng đầy tinh tế

Được đánh giá cao giữa việc kết hợp truyền thống và hiện đại, sự phát triển của Ẩm thực Trần góp phần gìn giữ và truyền bá các món ăn dân dã địa phương đến gần với thực khách trong và ngoài nước. Điều này thể hiện qua việc Ẩm thực Trần không chỉ chú trọng việc món ăn ngon, đẹp mắt, mà còn tâm đắc trong từng thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng, an toàn trong từng nguồn nguyên vật liệu để cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất đến thực khách.

Ẩm thực Trần chủ động xây dựng nguồn nguyên liệu xanh sạch, an toàn, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Trần – Không đơn thuần là ẩm thực, đó còn là một thương hiệu mà chủ nhân dành bao tâm huyết xây dựng. Ngoài các không gian ăn uống tại 300 Hải Phòng – Đà Nẵng, số 04 Lê Duẩn  và nhà hàng trên đường Phạm Văn Đồng, Công ty TNHH Ẩm thực Trần còn sở hữu Khách sạn Ngôi Nhà Xanh, Trung tâm Fitness & Yoga Funny…

Nhà hàng trên đường Phạm Văn Đồng

Không gian nhà hàng, khách sạn Ngôi Nhà Xanh

Trung tâm Fitness & Yoga Funny…

Bên cạnh đó, song song với chặng đường phát triển của mình, Thương hiệu Ẩm thực Trần còn được yêu mến bởi các hoạt động thiện nguyện, xã hội, cồng đồng…

Xuyên suốt quá trình hoạt động, Ẩm thực Trần luôn đồng hành với các chương trình thiện nguyện, xã hội,

cộng đồng….

Thêm một thông tin thú vị, cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 sắp tới đây sẽ diễn ra tại TP.Đà Nẵng. Nằm trong kịch bản tổng thế của chương trình, Ẩm thực Trần cũng là một trong những điểm đến dành cho thí sinh và ekip thực hiện. Đây là cơ hội để khám phá và thêm yêu đất và người xứ Quảng Nam – Đà Nẵng.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya