Rời Đà Nẵng, 21 doanh nhân Hoa hậu Thương hiệu Olivia đến ghi hình tại Hội An

Trong tà áo dài mang đậm bản sắc dân tộc của NTK Đức Minh, 21 doanh nhân của Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tiếp tục hành trình ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại chương trình.

Với mục đích kết nối, giao lưu các giá trị văn hoá, đoàn Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 đã tạo lên 1 lịch trình cụ thể để giúp các doanh nhân kịp thời ghi lại khoảnh khắc đẹp tại sân chơi lần này.

Các nữ doanh nhân có mặt tại phố cổ Hội An từ sớm để kịp thời ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại nơi này

Đến với phố cổ Hội An, các bóng hồng đã khoác lên mình tà áo dài truyền thống Việt Nam của NTK Đức Minh, điểm chung ở đây là mỗi bộ trang phục đều có họa tiết thổ cẩm tạo nên nét gần gũi, cổ xưa và kín đáo.

Các nữ doanh nhân rạng rỡ trước ống kính 

Ở mỗi buổi ghi hình, trưởng Ban cố vấn cấp cao Đặng Gia Bena và NTK đã lên ý tưởng cho từng Concept sao cho phù hợp với không gian, thời gian, đồng thời tạo được sự thoải mái cho mỗi người tham gia sân chơi.

Áo dài mang họa tiết thổ cẩm dân tộc đến từ NTK Đức Minh

Trang phục có hoạ tiết làng quê việt nam tạo cảm giác thân quen lạ thường

Chia sẻ về lý do vì sao chọn Hội An làm nơi ghi hình, Trưởng BCV Đặng Gia Bena cho biết “Hội An là 1 trong những phố cổ đẹp nhất cả nước, ở đây lưu giữ những nét hoài cổ và là 1 quần thể di tích được giữ nguyên cho tới hôm nay và điều đặc biệt là nơi đây cách Đà Nẵng không xa nên có thể dễ dàng cho các doanh nhân di chuyển mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Tôi muốn đây không phải đơn giản là 1 sân chơi mà người chơi chỉ biết biểu diễn trên 1 sân khấu, tôi muốn cùng các doanh nhân trong Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam quảng bá du lịch Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung ở các sân chơi tiếp theo”.

Trở lại với Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tổ chức tại Việt Nam, thì hôm nay ngày 23.12, chương trình đã trải qua những ngày đi ghi hình tại bờ biển Mỹ Khê, chùa Linh Ứng, hoạt động thiện nguyện tại mái ấm Quang Châu và tổ chức đêm Giao lưu biểu diễn nghệ thuật tại khách sạn DLG Hotel Danang và phố cổ Hội An.

Với sự chuẩn bị chỉn chu cho ngày Gala Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương vào ngày 25.12, các doanh nhân cùng ekip Topstar đã luyện tập miệt mài không ngừng nghỉ để có những phần trình diễn đẹp nhất. Chương trình sẽ được trực tiếp trên kênh VTV8 lúc 14h00.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya