Nữ Doanh nhân Võ Thị Đào Nguyên tham gia đấu giá gây quỹ thiện nguyện

Nằm trong khuôn khổ chương trình Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019, vào tối 23/12 vừa qua đã diễn ra buổi đấu giá gây quỹ thiện nguyện vì người nghèo tại Đà Nẵng. Trong đó, nữ doanh nhân Võ Thị Đào Nguyên đã may mắn đấu giá thành công bức tượng phật Di Lặc trị giá trăm triệu.

Tham gia chương trình Hoa hậu Thương Hiệu Olivia 2019, Doanh nhân Võ Thị Đào Nguyên là cái tên luôn gắn liền với những chương trình thiện nguyện. Bất cứ nơi đâu có những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ, ở đó luôn có nụ cười và sự tận tâm của nữ doanh nhân.

Nữ Doanh nhân Võ Thị Đào Nguyên tại đêm đấu giá

Hiện nay, Võ Thị Đào Nguyên đang đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Công ty Canadaherb và Công ty TNHH Hải Âu Resort Mũi Né. Cô là người Canada gốc Việt, với phương châm sống “Thực hiện được việc gì làm người khác vui là động lực và niềm vui của chính tôi”, doanh nhân luôn mang đến những niềm vui những hạnh phúc mới đến những người xung quanh cô.

Cố vấn cấp cao Đặng Gia Bena và doanh nhân Võ Đào Nguyên

Không chỉ xinh đẹp, bản lĩnh, bóng hồng Võ Thị Đào Nguyên còn được ngưỡng mộ bởi tấm lòng nhân ái. Trong thời gian tham gia chương trình Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019, cô là là một trong những nữ tướng nỗ lực hết mình vì các hoạt động thiện nguyện. Đặc biệt trong đêm Gala đấu giá từ thiện của chương trình, nữ doanh nhân đã tham gia đấu giá thành công tượng phật Di Lặc ngồi gốc cây tùng trị giá trăm triệu.

Doanh nhân Võ Đào Nguyên đấu giá thành công tượng phật Di Lặc với giá 100 triệu, góp phần gây quỹ mang Xuân yêu thương đến nới những mảnh đời khó khăn

Chương trình Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 được tạo ra nhằm hướng đến mục tiêu tôn vinh nhan sắc, tài năng của các nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh ở Việt Nam, đồng thời cũng mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác và mang tới nhiều trải nghiệm đặc biệt cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp. Không chỉ vậy, sự kiện còn mở ra những hoạt động xã hội ý nghĩa, mang yêu thương đến với những hoàn cảnh đặc biệt, những mảnh đời khó khăn. Việc đấu giá thành công bức tượng Di Lặc ngồi gốc cây tùng với mức giá 100  triệu đồng của nữ Doanh nhân Võ Đào Nguyên đã góp phần mang đến một cái tết đầy đủ, ấm áp tình người đối với rất nhiều hoàn cảnh còn khó khăn ngoài xã hội.

Hiện Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 đang tiến dần đến đêm Gala vào ngày 25/12 tại nhà hát Trưng Vương được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình VTV8.

Photo: Võ Sĩ Điều

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya