Doanh nhân Ngô Thị Nam Nghĩa với tấm lòng nhân ái được công nhận

Khó cưỡng lại với vẻ đẹp của tà áo dài của NTK Đức Minh, doanh nhân mang mã số 11 Ngô Thị Nam Nghĩa đã đấu giá thành công để ủng hộ quỹ từ thiện của Hoa hậu Thương hiệu Olivia tại Việt Nam 2019.

Đêm qua, chương trình với tên gọi “Đêm Thiện nguyện”đã diễn ra với mục đích gây quỹ xây nhà tình thương, phát quà nhân dịp lễ, Tết, đối tượng tập trung hướng đến là người nghèo, người già, trẻ em và phụ nữ… với thông điệp “Cho đi để nhận lại” các doanh nhân đã hào hứng tham gia phần đấu giá với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Minh Hưng và Thanh Phương.

Áo dài được NTK Đức Minh thiết kế với nhiều đường may tinh xảo, công phu

Trải qua nhiều lần đấu giá “hụt” các vật phẩm như tượng phật di lặc ngũ phúc, di lặc ngồi dưới gốc cây tùng, đầm dạ hội và công sở thì doanh nhân Nam Nghĩa đã sở hữu được cho mình tà áo dài được thiết kế và thực hiện kỳ công bởi bàn tay phù thủy NTK Đức Minh. Với đường nét tỉ mỉ, thì những họa tiết đính kèm ở phần thân áo và chiếc mấn là phần đắt giá nhất của trang phục.

Hoa hậu Áo dài Olivia gọi tên nữ doanh nhân tài ba Ngô Thị Nam Nghĩa

Doanh nhân Nam Nghĩa tại đêm thiện nguyện tối qua 

Nhờ quyết định trên đã khiến nữ doanh nhân trở thành Hoa hậu áo dài Olivia tại Việt Nam 2019 được hưởng sự ưa ái khi trở thành Veddet trong phần trình diễn của Gala Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Olivia tại Việt Nam 2019. Tuy nhiên, mục đích chính của chị là góp số tiền vào quỹ từ thiện để giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh, đối với chị khi mất đi mọi thứ đều không còn ý nghĩa, chỉ những việc giúp ích cho đời sẽ còn mãi mãi.

Doanh nhân Ngô Thị Nam Nghĩa hiện đang sở hữu hai cơ sở thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao – Anna Spa & Clinic tọa lạc tại 38 Nguyễn Khanh & 120 Trịnh Phong, Nha Trang và nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Cúp Bàn Tay Vàng Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng 2013 ,Cúp Thương Hiệu Uy Tín 2014 , Cúp Dịch Vụ Sản Phẩm Tin Dùng 2015, Cúp Bàn Tay Vàng Phun Điêu Khắc Thẩm Mỹ 2016… Đến với Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 như một cách để chị chứng minh được nhân hiệu và thương hiệu của mình qua sự uy tín mà hãng Topstar mang lại.

Tổng số tiền đấu giá lên đến 455 triệu đồng, ngôi vị Hoa hậu Thiện nguyện Olivia thuộc về doanh nhân Ngô Mai Thanh đến từ Úc và doanh nhân Ngô Thị Nam Nghĩa xuất sắc trở thành Hoa hậu Áo dài Olivia tại Việt Nam. Tất cả sẽ được tôn vinh trong đêm gala vào ngày 25.12 tại nhà hát Trưng Vương.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya