Ngô Mai Thanh tiếp tục tạo dấu ấn mạnh trong Đêm thiện nguyện

Vốn là người có sở thích làm từ thiện, Doanh nhân Ngô Mai Thanh tiếp tục tạo những ấn tượng khi đấu giá 2 vật phẩm với số tiền lên đến 175 triệu đồng. Chính thức trở thành Hoa hậu Thiện nguyện Olivia của chương trình Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019.

Nhắc đến người đẹp mang  mã số 45, ai cũng quá đỗi thân thuộc khi cô là gương mặt liên tiếp dẫn đầu lượt bình chọn “Hoa hậu được yêu thích nhất” của tổng đài 8600 trong nhiều tuần qua. Xuất hiện tại đêm thiện nguyện diễn ra vào ngày 23/12 nữ doanh nhân đã thể hiện tài năng của mình qua phần biểu diễn chất giọng ngọt ngào của mình với ca khúc “Khúc hát 1 loài hoa”.

Doanh nhân Ngô Mai Thanh tạo nên dấu ấn đầy ấn tượng tại Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019

Khi vật phẩm đầu tiên xuất hiện, là tượng Phật di lặc ngũ phúc, Ngô Mai Thanh đã phải “tranh giành” với các doanh nhân khác với câu nói hài hước nhưng chắc nịch “Tôi quyết tâm phải sở hữu được tượng Phật này bằng mọi giá” và chị đã đấu giá thành công với số tiền 50 triệu đồng. Tiếp theo đó, khi chiếc đầm dạ hội kiêu sa của NTK Bảo Ngọc xuất hiện, lại 1 lần nữa thuộc về người đẹp với số tiền 125 triệu đồng. Toàn bộ số tiền đấu giá được sẽ góp vào quỹ từ thiện nhầm mục đích hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh, nạn nhân bị HIV, người vô gia cư, trẻ em cơ nhỡ.

Người đẹp đấu giá thành công đầm dạ hội đến từ NTK Bảo Ngọc

 Chiếc đầm dạ hội của NTK Bảo Ngọc mang đến chương trình là mẫu áo đặc biệt trong BST mới nhất của cô với ý nghĩa “Phượng hoàng tung cánh” khi họa tiết trên áo đều được đính lông vũ ánh vàng tạo nên vẻ ngoài quyền lực cho người sở hữu nó. Chính vì đặc điểm đó mà doanh nhân Ngô Mai Thanh đã phải mạnh tay chi 125 triệu để mặc nó vào đêm gala Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 cũng như góp tiền vào quỹ từ thiện.

Thành công đấu giá đầm dạ hội, Ngô Mai Thanh chính thức trở thành vedette trong đêm Gala Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Olivia 

Trở thành người đấu giá với số tiền cao nhất, ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện Olivia 2019 chính thức có chủ và không ai khác chính là doanh nhân Ngô Mai Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại Úc. Cô đang là CEO của công ty TNHH Thanh 1 Bất động sản với phương châm sống “Yêu thương bác ái, Vị tha giúp người”

Cuối cùng, kết quả đấu giá các vật phẩm còn lại dưới sự dẫn dắt của cặp đôi MC Minh Hưng và Thanh Phương như sau:

  • Tượng Phật Di Lặc dưới gốc Tùng thuộc về doanh nhân Võ Thị Đào Nguyên với số tiền 100 triệu đồng
  • Áo dài của NTK Đức Minh thuộc về doanh nhân Ngô Thị Nam Nghĩa với số tiền đấu giá 120 triệu đồng
  • Đầm công sở của NTK Bảo Ngọc về tay của doanh nhân Trần Thị Nhỏ Hằng với số tiền 60 triệu đồng

Chủ nhân Hoa hậu Thiện nguyện Olivia gọi tên Ngô Mai Thanh trong đêm gây quỹ ủng hộ vào tối qua

Thông qua chương trình ý nghĩa của hãng truyền thông Topstar “Đêm Thiện Nguyện” các doanh nhân được dịp nói lên những tình cảm, suy nghĩ về những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống và truyền tải những thông điệp nhân ái đến nhiều người thông qua Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019. Khép lại chương trình, các doanh sẽ tiếp tục vòng huấn luyện trước ngày Tôn vinh.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya