Các doanh nhân mạnh tay chi tiền khủng ủng hộ người nghèo trong đêm thiện nguyện

Sau những hoạt động ghi hình vừa qua, tối ngày 23.12, các nữ doanh nhân trong Hoa hậu Thương hiệu Olivia đã có 1 đêm tiệc đầy ý nghĩa nhằm đấu giá các vật phẩm gây quỹ giúp đỡ những mảnh đời khó khăn và tìm ra các ngôi vị “Hoa hậu thiện nguyện Olivia” và “Hoa hậu áo dài Olivia” .

Sau thành công của đêm biểu diễn giao lưu nghệ thuật, Cố vấn cấp cao (CVCC) Đặng Gia Bena tiếp tục tổ chức chương trình Đêm thiện nguyện. Đây là hoạt động truyền thống của Hoa Hậu Thương hiệu Olivia 2019 nói riêng và các chương trình của Topstar nói chung, được tổ chức với ý nghĩa hướng đến công tác hỗ trợ cộng đồng, lan tỏa lòng nhân ái, tình yêu thương.

Cố vấn cấp cao Đặng Gia Bena phát biểu tại đêm thiện nguyện gây quỹ từ thiện

Trong đêm tiệc, 21 bóng hồng tiếp tục khoác lên mình chiếc đầm dạ hội, áo dài, đầm công sở của NTK Đức Minh và NTK Bảo Ngọc trong phần mở đầu. Các bước chân dần điêu luyện cùng với đó là phong thái tự tin đã phần nào nói lên được sự cố gắng của các cô gái trong thời gian ngắn vừa qua.

MC Minh Hưng cùng MC Thanh Phương tiếp tục đồng hành cùng chương trình

Các người đẹp khoe sắc trong trang phục áo dài của NTK Đức Minh

Đêm thiện nguyện được diễn ra thành công với số tiền ủng hộ quỹ từ thiện lên đến hàng trăm triệu đồng

Tại chương trình, CVCC Đặng Gia Bena đã có phần phát biểu: “Trải qua 2/3 chặng đường đồng hành cùng Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019, ngay từ khi mới ra mắt chương trình đã đưa ra tiêu chí sẽ lấy Tài năng, Đức hạnh làm chính và không lấy nhan sắc làm đầu để đánh giá. Và hôm nay, chúng tôi sẽ lựa chọn ra 1 nữ doanh nhân hội tụ đủ “Sắc – tâm – tài” để trao ngôi vị Hoa hậu Thiện nguyện Olivia, ngoài ra sẽ có 1 giải thưởng phụ là “Hoa hậu Áo dài Olivia”.

Ban cố vấn cấp cao Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 

Xuyên suốt chương trình có các phần trình diễn tài năng từ các doanh nhân Phạm Phương Nhung mã số 31 với ca khúc Người hãy quên em đi; Đặng Thùy Trang mã số 30 với phần múa Ấn Độ; Mai Tuyết Chung mã số 38 với ca khúc Giận mà thương; Đinh Thị Mai Thúy mã số 36 ca khúc Bèo dạt mây trôi và Ngô Mai Thanh mã số 45 ngọt ngào với bài Khúc hát 1 loài hoa.

Phần trình diễn tài năng đến từ các doanh nhân

Điểm nhấn chương trình được nhiều khách mời đặc biệt quan tâm là phần đấu giá từ thiện. Năm vật phẩm được mang ra đấu giá như Đầm công sở, Áo dài, đầm dạ hội, tượng phật ngũ phúc và tượng phật di lặc dưới góc Tùng nhằm ủng hộ và tổ chức các chương trình, hoạt động từ thiện nhằm hỗ trợ cộng đồng trong khuôn khổ cuộc thi nói riêng và tổ chức Hoa hậu Thương hiệu Olivia nói chung bằng các hoạt động như: xây nhà tình thương, phát quà nhân dịp lễ, Tết, đối tượng tập trung hướng đến là người nghèo, người già, trẻ em và phụ nữ…

Cuối cùng, kết quả đấu giá các vật phẩm dưới sự dẫn dắt của cặp đôi MC Minh Hưng và Thanh Phương như sau:

  • Tượng Phật Di Lặc dưới gốc Tùng thuộc về doanh nhân Võ Thị Đào Nguyên với số tiền 100 triệu đồng
  • Tượng Phật ngũ phúc thuộc về doanh nhân Ngô Mai Thanh với số tiền đấu giá 50 triệu đồng
  • Áo dài của NTK Đức Minh thuộc về doanh nhân Ngô Thị Nam Nghĩa với số tiền đấu giá 120 triệu đồng
  • Đầm công sở của NTK Bảo Ngọc về tay của doanh nhân Trần Thị Nhỏ Hằng với số tiền 60 triệu đồng
  • Đầm dạ hội kiêu sa lộng lẫy của NTK Bảo Ngọc tiếp tục thuộc về doanh nhân Ngô Mai Thanh kịch tính với số tiên 125 triệu đồng.

Tổng số tiền đấu giá lên đến 455 triệu đồng, ngôi vị Hoa hậu Thiện nguyện Olivia 2019 thuộc về doanh nhân Ngô Mai Thanh đến từ Úc và doanh nhân Ngô Thị Nam Nghĩa xuất sắc trở thành Hoa hậu Áo dài Olivia 2019. Tất cả sẽ được tôn vinh trong đêm gala vào ngày 25.12 tại nhà hát Trưng Vương. Các doanh nhân đấu giá thành công các trang phục Dạ hội, Áo dài, Công sở, sẽ trở thành Vedette trong mỗi phần trình diễn.

Kết thúc Đêm Thiện nguyện, điều đọng lại trong lòng mỗi thí sinh là giá trị nhân văn và tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng mà chương trình Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 đang hướng tới. Đó cũng là một trong những tiêu chí để chọn ra tân hoa hậu – người đảm đương trọng trách và sứ mệnh vì cộng đồng, xã hội. Khép lại chương trình, các doanh sẽ tiếp tục vòng huấn luyện trước ngày Tôn vinh.

Photo: Võ Sĩ Điều

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya