PHÒNG KHÁM NHA KHOA HỮU THÀNH VINH DỰ ĐẠT “TOP 100 THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG”

Sáng ngày 01/ 04 Phòng khám Nha Khoa Hữu Thành đã được vinh danh trong “Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng”. Danh sách được công bố trong chương trình Hội báo Đời sống & Pháp luật nhân 20 năm xuất bản số báo đầu tiên, đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội. Chương trình được tổ chức trên quy mô cả nước với mục đích tôn vinh những thương hiệu mạnh, uy tín trên thị trường Việt Nam.

Được BTC bình xét đánh giá, dựa trên tiêu chí có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong các hoạt động kinh tế – xã hội, Nha Khoa Hữu Thành vinh dự được xướng tên trong giải thưởng “Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng” năm 2021. Đây là sự ghi nhận thành quả làm việc chăm chỉ của nữ doanh nhân Đặng Thị Hương cùng tập thể nhân viên đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, để trở thành địa chỉ nha khoa uy tín, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

Là một người con có hiếu, cũng từng trải qua những khó khăn trong cuộc sống, Thị Hương hiểu rằng, bản thân cần phải cố gắng thật nhiều, phải tự tạo lập ra thế giới sự nghiệp riêng cho mình. Nên sau khi học xong lớp 12 chị đã theo học lớp trung cấp y. Trong quá trình học, chị vừa học vừa chăm sóc gia đình. Nhờ sự nỗ lực hết mình, cuối cùng chị đã hoàn thành tốt chương trình học và tiếp nhận chứng chỉ chuyên khoa răng hàm mặt tại trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Sau thời gian dài làm việc bên ngoài cùng với vốn kiến thức, kinh nghiệm đã học được,dưới sự ủng hộ từ gia đình, chị đã quyết định theo đuổi đam mê của bản thân là mở ra Phòng khám Nha Khoa Hữu Thành. Và theo năm tháng, bằng những chiến lược sáng suốt, tài giỏi, Thị Hương đã đưa Nha Khoa của mình ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến.

Thị Hương từng lọt Top 20 Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020

Vượt qua nhiều đối thủ mạnh và đáp ứng các tiêu chí khắt khe của BTC, Nha Khoa Hữu Thành đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý “Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng” năm 2021, mở ra một tương lai tương sáng cho nền Nha Khoa nước nhà.

Điều khiến Nha Khoa Hữu Thành trở thành phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng, nằm ở sự kết hợp tài tình giữa chất lượng dịch vụ với môi trường phòng khám khang trang sạch sẽ, đạt chuẩn vô khuẩn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và các ứng dụng công nghệ nha khoa vào quá trình chẩn đoán và điều trị.

Hội báo có sự góp mặt của nhiều doanh nhân và nhiều đơn vị doanh nghiệp

Với tiêu chí : “ Làm đẹp nhưng phải an toàn”, do đó Nha Khoa Hữu Thành bảo đảm sẽ luôn luôn mang đến những giải pháp tối ưu và toàn diện nhất cho khách hàng. Lấy sự hài lòng của khách hàng để khẳng định thương hiệu cho mình. Với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ, Nha Khoa Hữu Thành đã nhận được phản hồi tốt từ khách hàng và đã trở thành địa chỉ nha khoa đáng tin cậy của mọi nhà. Ngoài ra, còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên tận tâm, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một kết quả đúng như mong đợi. Mục tiêu trong tương lai của Thị Hương sẽ mở rộng thêm nhiều phòng khám, để hỗ trợ khám chữa bệnh miễn phí cho người già, trẻ mồ côi và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đạt Top thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng của năm, chính là động lực giúp Nha Khoa Hữu Thành thêm vững vàng trên chặng đường vươn mình, góp tên trên bản đồ ngành nha khoa quốc tế nói riêng và ngành dịch vụ y tế – chăm sóc sức khoẻ nói chung.

P.T

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya