Công Ty TNHH Một Thành Viên Chấn Anh Đã Vinh Dự Lọt Top Thương Hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng Năm 2021

Mới đây, Công ty TNHH một thành viên Chấn Anh đã vinh dự lọt “Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng” tại Hội báo Đời sống & Pháp luật nhân 20 năm xuất bản số báo đầu tiên, đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội vào ngày 01/ 04/ 2021.

Công ty TNHH một thành viên Chấn Anh chuyên buôn bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh. Sau nhiều năm nghiên cứu thị trường, bằng sự bản lĩnh, trí tuệ và nỗ lực không ngừng nghĩ, Công ty TNHH một thành viên Chấn Anh đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, vinh dự ghi tên mình vào danh sách vàng của các doanh nghiệp thương hiệu uy tín chất lượng nhất của năm. Giải thưởng nhận được trong sự kiện lần này, đã minh chứng cho những nỗ lực cố gắng của các phòng ban quản lý, cũng như sự đoàn kết tập thể của các công nhân viên trong công ty. Đồng thời cũng khẳng định được sự uy tín của doanh nghiệp, sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm của công ty Chấn Anh. Và nữ giám đốc Đặng Thị Kiều Anh bảo đảm công ty sẽ luôn luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho quý khách hàng tiêu dùng.

Tại buổi hội báo, ngoài việc được nhận bằng khen ” Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng”  từ Tổng biên tập Tạp chí Đời sống & Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh cùng Thượng tướng viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu  – Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng trao hoa và bằng khen, thì Kiều Anh còn có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trên kĩnh vực kinh doanh với các nữ doanh nhân khác tại sự kiện và gặp gỡ các vị lãnh đạo nhà nước cấp cao như: PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương đảng, Tổng biên tập tạp chí Cộng Sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Ủy viên Trung ương đảng, Chủ tịch Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng…

Ngoài ra, không thể không nhắc đến tầm quan trọng của người lãnh đạo, một công ty có phát triển hay không, có tạo nên được thương hiệu của riêng mình hay không, tất cả đều phụ thuộc vào người dẫn đầu. Và chính nữ doanh nhân Đặng Thị Kiều Anh chứ không phải ai khác, đã có tầm nhìn chiến lược nhìn xa trông rộng với những định hướng đúng đắn đã giúp Công ty TNHH một thành viên Chấn Anh có được nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững và tạo được chỗ đứng trên thương trường Việt Nam như hiện nay.

Ít ai biết rằng, cô nàng cũng đã từng đạt giải người đẹp áo dài trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu năm 2020

Sau những thành công đã đạt được, bên cạnh công việc kinh doanh bận rộn, thì vị nữ giám đốc này vẫn luôn tích cực tham gia trong các công tác, hoạt động, tình nguyện với mong muốn góp phần xây dựng nên một cộng đồng xã hội tốt đẹp.

P.T

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya