CẢM XÚC THĂNG HOA KHI CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SẠCH SEHAN VIỆT NAM LỌT TOP THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG CỦA NĂM

Vào ngày 01/ 04 / 2021 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia trung tâm Hà Nội đã diễn ra Hội báo Đời sống & Pháp luật. Trong đó, doanh nghiệp Công ty TNHH Công Nghiệp Phòng Sạch SEHAN Việt Nam của Á hậu doanh nhân Phạm Hợp rất vui mừng vì đã vinh dự ghi tên mình vào danh top 100 các đơn vị doanh nghiệp phát triển tiêu biểu nhất trong năm vừa qua.

Công Ty TNHH Công Nghiệp Phòng Sạch SEHAN Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm, thiết bị phòng sạch, chống tĩnh điện và một số sản phẩm từ cao su silicon như: Sản phẩm phòng sạch: giày dép, ủng, mũ,.. Sản phẩm chống tĩnh điện: vòng đeo tay, ghế,..Sản phẩm silicon: băng dính, silicon chịu nhiệt,.. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết cùng dịch vụ trước và sau bán hàng rất tốt. Sản phẩm SEHAN Việt Nam đang cung cấp đa chủng loại, đúng tiêu chuẩn về độ chống tĩnh điện và phòng sạch, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cao của khách hàng.

Tại Lễ trao giải, Công ty TNHH Công Nghiệp Phòng Sạch SEHAN Việt Nam được Tổng biên tập Tạp chí Đời sống & Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh cùng Ủy viên thường vụ đảng ủy quân sự trung ương – Nguyên trưởng bộ quốc phòng Việt Nam – Phó tổng tham mưu trưởng Nguyễn Huy Hiệu trao hoa và bằng khen ” Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng 2021″.

Đến với sự kiện lần này, Phạm Hợp duyên dáng trong quốc phục Việt Nam, được thiết kế phá cách với hai gam màu đỏ và xanh lá nổi bật, người đẹp tựa như một bông hồng nhung khoe sắc, rực rỡ, nổi bật giữa thảm đỏ sự kiện.

Công ty TNHH Công Nghiệp Phòng Sạch SEHAN Việt Nam có được những thành công như ngày hôm nay cũng chính nhờ vào tài trí và bản lĩnh quyết đoán của Á hậu- doanh nhân Phạm Hợp đã dìu dắt và đề ra đường lối, hướng đi đúng đắn, định hướng phát triển cho công ty trong suốt thời gian hoạt động. Mục tiêu của Công ty TNHH Công Nghiệp Phòng Sạch SEHAN Việt Nam hướng tới là mang đến khách hàng sự lựa chọn tốt nhất với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Những sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty đã được chứng nhận là thương hiệu nổi tiếng, uy tín tại thị trường Việt Nam.

“Đối với mình, đây là một giải thưởng hết sức cao quý, bởi vì không phải doanh nghiệp nào cũng dễ dàng có được. Chính bản thân mình trên con đường đi xây dựng sự nghiệp của bản thân, mình đã gặp không ít những khó khăn, thất bại, nhưng mình không bỏ cuộc, dám chấp nhận những thách thức để vượt qua chính mình. Và cũng chính những khó khăn, vấp ngã đó, đã cho mình có thêm động lực mạnh mẽ để tiến về phía trước. Con đường càng khó khăn, mình lại càng muốn chinh phục. Giải thưởng lần này, chính là nguồn động lực lớn để bản thân mình thêm vững tin và nỗ lực nhiều hơn nữa sau này”. Phạm Hợp chia sẻ.

Giải thưởng tôn vinh ” Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng” Công ty TNHH Công Nghiệp Phòng Sạch SEHAN Việt Nam nhận được trong hội báo lần này là chứng nhận cho những nỗ lực thực hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và phương châm hoạt động luôn hướng đến lợi ích cho người tiêu dùng. Nó cũng khẳng định sự uy tín của doanh nghiệp và sự tôn trọng của đối tác, người tiêu dùng cũng như  ghi nhận của cơ quan nhà nước đối với những đóng góp của thương hiệu Công Nghiệp Phòng Sạch SEHAN Việt Nam tới cộng đồng, xã hội trong thời gian qua.

Hội báo với sự tham gia của các cơ quan ban nghành, của quý lãnh đạo nhà nước và tổng biên tập các báo, đài, tạp chí lớn như: PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương đảng, Tổng biên tập tạp chí Cộng Sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Ủy viên Trung ương đảng, Chủ tịch Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng.

Ngoài những chia sẻ về cảm xúc của mình đối với buổi hội báo cũng như các định hướng về tương lai đối với doanh nghiệp của mình. Cô nàng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức và chúc cho hội báo diễn ra thành công, tốt đẹp.

P.T

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya