Phạm Thị Kim Thoa – “phụ nữ hãy luôn tự tin, luôn bản lĩnh và làm chủ cuộc sống của mình”

Chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019 hiện đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả và các doanh nhân cũng như doanh nghiệp. Với mục đích tôn vinh trí tuệ và nhan sắc của các nữ doanh nhân Việt Nam, hứa hẹn sẽ là sân chơi với nhiều cơ hội mở rộng hợp tác, giao lưu và trải nghiệm.

Sức hút của chương trình càng tăng khi BTC nhận được hồ sơ tham gia của doanh nhân PhạmThị Kim Thoa, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Với bản lĩnh của một người phụ nữ, luôn học hỏi đẻ trau dồi kiến thức cho bản thân, doanh nghiệp và xã hội, để vừa chăm lo cho gia đình vừa tạo dựng sự nghiệp thành công và chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh còn kém may mắn trong cuộc sống.

Ảnh đời thường của chị Kim Thoa

Đến với chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019 chị Phạm Thị Kim Thoa chia sẻ “đây là một chương trình lớn nên chị muốn để bản thân được trải nghiệm, để có cơ hội được giao lưu và làm quen với các doanh nhân tham gia chương trình. Bên cạnh đó chị muốn gửi thông điệp đó là mong các chị em phụ nữ hãy luôn tự tin, luôn bản lĩnh và làm chủ cuộc sống của mình”.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya