Doanh nhân Ngô Mai Thanh bất ngờ lội ngược dòng đến gần hơn với danh hiệu “Hoa hậu được yêu thích nhất”

 

Chặng đua đến với danh hiệu Hoa hậu được yêu thích nhất của chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 đang dần nóng hơn bao giờ hết. Doanh nhân mang SBD 45 Ngô Mai Thanh đã bất ngờ lội ngược dòng chính thức trở thành người dẫn đầu và đến gần hơn với danh hiệu danh giá.

Cổng bình chọn 8600 của chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 được chính thức mở ra nhằm tạo ra sân chơi công bằng cho các nữ doanh nhân, và BTC mong muốn danh hiệu “Hoa hậu được yêu thích nhất” phải được công nhận từ những vị giám khảo đặc biệt là các khán giả luôn theo dõi xuyên suốt chương trình.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia  thuộc nhóm những sân chơi sắc đẹp uy tín, khởi động từ tháng 10/2019 với thông điệp chính “Phụ nữ đáng được tôn trọng và tỏa sáng”. Nữ doanh nhân mang SBD 45 đến từ Úc hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản cô sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 94 – 72 – 99. Những ngày qua, Thanh Mai liên tiếp đạt thứ hạng cao tại các phần thi bình chọn tổng đài trực tuyến và bất ngờ nhảy vọt lên vị trí đầu bảng làm cho không khí cuộc bình chọn chính thức bước vào đường đua gây cấn.

Đây là nữ tướng được hội đồng thẩm định đánh giá cao bởi tài năng, nhan sắc mặn mà đậm chất Á Đông. Vào những ngày đầu bình chọn cái tên Ngô Thanh Mai đã đứng vào Top 5 danh sách chứng tỏ cô là người được khán giả chú ý và danh tình yêu thương. Hiện nữ doanh nhân có số lượt theo dõi trên trang MXH Facebook khá cao.

Ở vị trí thứ 2 là Doanh nhân Nguyễn Thu Thủy (SBD 20) hiện đang sở hữu 3 thẩm mỹ viện lớn. Lượt bình chọn của cô với vị trí dẫn đầu hiện có khoảng cách khá gần nhau.

Giữ vị trí thứ 3 là doanh nhân Ngô Thị Nam Nghĩa (SBD 11).

Cùng chờ xem nhân tố nào tiếp theo sẽ vươn lên dẫn đầu bảng bình chọn thông qua tổng đài 8600.

Để cùng đồng hành cùng các doanh nhân trong chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Olivia 2019, mời các khán giả hãy cùng bình chọn theo cú pháp: HHTHVH (khoảng cách) mã số bình chọn gửi về 8600 ( Ví dụ nếu yêu thích Doanh nhân Ngô Mai Thanh: HHTHVN 45 gửi về 8600)

Đêm gala tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 sẽ được diễn ra tại TP. Đà Nẵng vào tháng 12 sắp tới và trực tiếp trên sóng truyền hình VTV8.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya