Doanh nhân Nguyễn Thu Thủy tiếp tục dẫn đầu đường đua đến ngôi vị “Hoa Hậu Được Yêu Thích Nhất”.

 

Chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam đã được khởi động cách đây không lâu. Thu hút được nhiều doanh nhân sở hựu nhan sắc và thành công trong sự nghiệp. Một trong những phần quan trọng và được nhiều người quan tâm nhất đó là ai sẽ trở thành doanh nhân được yêu thích nhất trong chương trình.

Đứng đầu danh sách trong bảng bình chọn qua tổng đài 8600 vẫn là cái tên quen thuộc Nguyễn Thu Thủy – nữ doanh nhân sở hữu 3 Thẩm mỹ viện lớn với gu thời trang tinh tế và sang trọng. Không thể phủ nhận nhan sắc nổi bật của Nguyễn Thu Thủy, với những trải lòng cùng trang báo hoahaudoanhnhan.vn về quá trình xây dựng sự nghiệp và phong cách sống phần nào đã lấy được nhiều cảm tình của bạn đọc.

Doanh nhân Nguyễn Thu Thủy

Ngô Thị Nam Nghĩa (Ngọc) là nhân tố mới tham gia vào chặng đường đến ngôi vị “Hoa Hậu Được Yêu Thích Nhất” nhưng chị nhanh chóng sở hữu nhiều lượt bình chọn để đề tên mình trên bảng bình chọn ở vị trí thứ 2. Lượt bình chọn của nữ doanh nhân hiện không cách xa lượt bình chọn của vị trí số 1 là bao nhiêu, cùng chờ đón liệu chị có vươn lên và dẫn đầu…

Doanh nhân Ngô Thị Nam Nghĩa (Ngọc)

Giữ vị trí thứ 3 trên bảng bình chọn là doanh nhân Trần Thị Nhỏ Hằng, người phụ nữ với châm ngôn sống “cho đi là mãi mãi” với nhiều dự án, chương trình thiện nguyện và giúp đỡ cộng đồng..

Doanh nhân Trần Thị Nhỏ Hằng.

Bạn đang yêu mến nữ doanh nhân nào trong top 3 của chương trình? Để đồng hành cũng các nữ doanh nhân trong chương trình, đừng quên gửi tin nhắn bình chọn theo cú pháp: HHTHVN (khoảng cách) mã số bình chọn gửi về 8600.

 

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya