Ái Vân Ryby – “hạnh phúc là khi biết mình thực sự cần cái gì và có được cái mình cần”

Thành công trong kinh doanh, có một tổ ấm hạnh phúc và được gia đình ủng hộ để theo đuổi đam mê nghệ thuật, Ái Vân Ryby nghệ danh của chị Nguyễn Thị Hồng Quân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngoài thời gian chăm sóc gia đình, Ái Vân Ryby hiện đang là giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV Goldwindow & Goldlionlionland, chuyên kinh doanh nội thất văn phòng, cửa các loại…

Sau khi kết hôn chị tập trung hỗ trợ kinh doanh cửa hàng mới mở cùng chồng chủ yếu là các mặt hàng dầu nhớt phụ tùng oto. Sau khi cửa hàng đi vào hoạt động ổn định chị tiếp tục theo đuổi con đường ca hát mà mình yêu thích từ bé.

Ái Vân Ryby (bên phải)

Vấp phải sự phản đối từ gia đình khi lo lắng chị bước chân vào showbiz nhiều khó khăn. Bén duyên với sân khấu ca hát và điện ảnh, để thỏa niềm đam mê từ bé chị đã thuyết phục gia đình để nhận được sự cổ vũ động viên trên con đường theo đuổi nghệ thuật.

Ái Vân Ryby (thứ 4 bên phải qua) cùng các doanh nhân trong buổi công bố Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019

Bắt đầu từ con số 0, không gặp may mắn được sự hậu thuẫn như nhiều ca sĩ cùng thời, chị đã từng bước tiến lên trên con đường nghệ thuật với mong muốn được công chúng đón nhận và yêu thương giọng hát của mình. Được sự hỗ trợ của nhạc sĩ Hứa Như Anh khi đã viết lời thơ và phổ nhạc 2 ca khúc về mẹ để tri ân cho Ái Vân Ryby. Đây cũng là ca khúc chị dành tặng mẹ của mình và thể hiện thành công.

Với châm ngôn sống “hạnh phúc là khi biết mình thực sự cần cái gì và có được cái mình cần”, đây cũng là thông điệp chị muốn gửi tới cho những người phụ nữ Việt Nam, khi quyết định trở thành 1 trong nhiều “ngôi sao” sẽ tỏa sáng tại đêm tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019, dự kiến tổ chức vào tháng 12/2019 tại TP Đà Nẵng.

Cùng chờ đón sự và ủng hộ Ái Vân Ryby trên con đường nghệ thuật và trong chương trình.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya