NỮ NGHỆ SĨ TRẺ BÙI THANH LÊ – TÀI SẮC VẸN TOÀN TẠI CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU

Mang trong mình dòng máu nghệ thuật từ nhỏ, cùng ngoại hình xinh đẹp và trí thông minh vốn sẵn có của mình, Bùi Thanh Lê mang số báo danh 129 không chỉ là nữ doanh nhân thành công trên thương trường mà còn là thí sinh xuất sắc của Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020.

Bùi Thanh Lê không chỉ là diễn viên, nghệ sĩ và còn là một nữ tướng, doanh nhân thành đạt khi chính thức gây dựng nên công ty nghệ thuật cho riêng mình để thỏa mãn niềm đam mê làm nghệ thuật cháy bỏng trong mình. Hiện cô đang giữ chức giám đốc Công ty TNHH Văn hóa & Nghệ thuật An Nam. Công ty chuyên tổ chức các chương trình Biểu diễn, Hội chợ, Triển lãm Nghệ thuật.. theo phong cách Đương đại kết hợp với tinh hoa văn hóa truyền thống.

Trải qua các vòng sơ khảo và bán kết, Bùi Thanh Lê đã chính thức nắm trong tay chiếc vé bước vào vòng Chung kết tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, chị sẽ cùng những thí sinh còn lại tham gia các hoạt động ngoài trời, thiện nguyện, tài năng sau đó sẽ bước vào đêm Chung kết đầy tỏa sáng.

Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, Thanh Lê mong sẽ tìm được những cơ hội để có thể mang Nghệ thuật đương đại của Việt Nam giới thiệu tới kiều bào nước ngoài cũng như bạn bè thế giới, khẳng định sự hội nhập và phát triển của văn hóa Việt, vì đối với chị “Văn hóa nghệ thuật cũng là một mặt trận, trên mặt trận đó mỗi người nghệ sĩ phải là một chiến sĩ tiên phong cho tinh thần phụng sự”

Là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia, “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Đại sứ danh dự Rumani – Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đạo diễn – Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Minh Tuyết, Ca sĩ Noo Phước Thịnh,…cùng với Ban giám khảo – cố vấn Hoa hậu Châu Ngọc Bích, hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, doanh nhân Trần Thị Kim Ngân. Hứa hẹn đem đến một chương trình hoành tráng và chuyên nghiệp.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 23/12 tại Nhà hát Trưng Vương, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 cùng với sự quan tâm của các cơ quan báo đài. Đặc biệt hơn, toàn bộ chi phí vé mời đêm Chung kết sẽ được BTC và thí sinh trao đến các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề để khắc phục bởi lũ bão vừa qua.

Nhóm PV.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya