NỮ DOANH NHÂN LÊ THỊ KIM YẾN – TÀI SẮC SONG HÀNH BƯỚC VÀO CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU

Sở hữu vẻ đẹp mặn mà và vóc dáng cân đối, Lê Thị Kim Yến là một trong những đối thủ đáng gờm đối với các nữ doanh nhân còn lại. Bước vào vòng Chung kết tại Đà Nẵng, Kim Yến đã chuẩn bị cho mình đầy đủ những yếu tố cần thiết để đem đến màn trình diễn ấn tượng cho Ban giám khảo và người xem.

Lê Thị Kim Yến sinh ra tại Long An, chị chọn Hồ Chí Mịnh là nơi phát triển sự nghiệp của mình, lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó nên bản lĩnh của Kim Yến rất lớn. Chính sự tự tin và thấu hiểu của mình mà Kim Yến đã thể hiện rất tốt các phần thi tại đêm Bán kết, dành trọn bẹn tình yêu thương của khán giả và Ban giám khảo để nắm chắc tấm vé vào chung kết.

Là người đa tài, ngoài là giám đốc của công ty TNHH thẩm mỹ Hoàng Yến, chị còn là một nhà đầu tư Bất động sản tài ba. Dù bận rộng với nghề kinh doanh nhưng Kim Yến chưa bao giờ quên công việc thiện nguyện bởi đối với chị “khi chết tất cả chúng ta không mang theo được bất cứ gì ngoài tình yêu thương”

Bước vào chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020. Lê Thị Kim Yến mong muốn tạo nhịp cầu giao lưu, học hỏi, mở rộng mối quan hệ, chị đã tập luyện và quyết tâm nổ lực hết sức mình để vòng chung kết diễn ra tại Đà Nẵng được tỏa sáng nhất.

Là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia, “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Đại sứ danh dự Rumani – Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đạo diễn – Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Minh Tuyết, Ca sĩ Noo Phước Thịnh,…cùng với Ban giám khảo – cố vấn Hoa hậu Châu Ngọc Bích, hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, doanh nhân Trần Thị Kim Ngân. Hứa hẹn đem đến một chương trình hoành tráng và chuyên nghiệp.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 23/12 tại Nhà hát Trưng Vương, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 cùng với sự quan tâm của các cơ quan báo đài. Đặc biệt hơn, toàn bộ chi phí vé mời đêm Chung kết sẽ được BTC và thí sinh trao đến các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề để khắc phục bởi lũ bào vừa qua.

Nhóm PV.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya