ĐÀM THỊ YẾN – NGHỆ SĨ MÚA CHUYÊN NGHIỆP SẼ ĐEM ĐẾN TIẾT MỤC GÌ Ở VÒNG CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU.

Là nghệ sĩ múa Bellydance chuyên nghiệp nên việc giữ bình tĩnh và thần thái trên sân khấu rất tốt của Đàm Thị Yến đã giúp chị xuất sắc bước tiếp vào vòng chung kết ở thành phố Đà Nẵng, tại đây chị sẽ tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa cùng các thí sinh xuất sắc còn lại.

Sở hữu hình thể đẹp và bản lĩnh sân khấu, Đàm Thị Yến còn có nghệ danh là Phi Yến mang số báo danh 086 có khát vọng và sự tự tin rất lớn, không những là một nghệ sĩ múa mà chị đã hiện thực hóa ước mơ về múa Bellydance lan rộng ra khắp trong nước và thế giới bằng cách thành lập công ty TNHH Phi Yen Bellydance và đã tổ chức thành công 3 lễ hội lớn hằng năm, đưa Bellydance trở thành môn học chuyên nghiệp và chất lượng bậc nhất Việt Nam.

Tại vòng bán kết Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020, Đàm Thị Yến đã thể hiện xuất sắc các phần thi của mình từ thể thao năng động cho đến công sở, áo dài và dạ hội kiêu sa, tại vòng chung kết diễn ra tại Đà Nẵng, liệu rằng bằng bản lĩnh sân khấu và tài năng của mình, chị sẽ mang đến tiết mục gì và thể hiện trọn vẹn thành công để giành lấy số điểm cao từ Ban giám khảo?

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu với khát vọng lan tỏa thông điệp “Phụ nữ phải làm chủ cuộc đời”, Đàm Thị Yến được hội đồng chuyên môn đánh giá cao và kỳ vọng đây sẽ là nhân tố đáng gờm cho cuộc thi.

Là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia, “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Đại sứ danh dự Rumani – Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đạo diễn – Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Minh Tuyết, Ca sĩ Noo Phước Thịnh,…cùng với Ban giám khảo – cố vấn Hoa hậu Châu Ngọc Bích, hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, doanh nhân Trần Thị Kim Ngân. Hứa hẹn đem đến một chương trình hoành tráng và chuyên nghiệp.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 23/12 tại Nhà hát Trưng Vương, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 cùng với sự quan tâm của các cơ quan báo đài. Đặc biệt hơn, toàn bộ chi phí vé mời đêm Chung kết sẽ được BTC và thí sinh trao đến các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề để khắc phục bởi lũ bão vừa qua.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya