Nữ Doanh Nhân Xuân Nguyễn Và Ước Vọng Nâng Tầm Thương Hiệu Việt

Nữ doanh nhân Xuân Nguyễn sinh năm 1984 tại Bố Trạch – Quảng Bình, nơi có một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới – động Phong Nha. Hơn 14 năm vừa học tập vừa làm kế toán cho một công ty tư nhân nhưng tên tuổi chị không một ai biết đến. Cho đến khi gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm Frozen là tiền đề để chị dần thay đổi hoàn hảo hơn trong mắt mọi người.

Con đường lập nghiệp của nữ doanh nhân Xuân Nguyễn xuất phát từ những suy nghĩ, vấn đề hết sức đời thường của đại đa số phụ nữ. Bước qua tuổi 32, sau khi sinh em bé, hơn ai hết chị hiểu rõ vết hằn của thời gian. Đó có thể là thân hình không còn hoàn hảo, làn da “thay màu” kém độ sáng bóng. Học theo cách chia sẻ dưỡng da trên các trang mạng xã hội, chị tìm mua nhiều loại mỹ phẩm về sử dụng nhưng kết quả không như mong muốn.

Nỗi khao khát được làm đẹp cứ tăng dần theo ngày tháng, cho đến khi chị “kết duyên” với dòng mỹ phẩm Frozen. Và rồi chị “làm liều” khi vay vốn ngân hàng, quyết tâm kinh doanh các dòng sản phẩm này. Bởi chị nghĩ, không chỉ bản thân có cơ hội được làm đẹp mà còn giới thiệu đến cho nhiều chị em phụ nữ khác. Bên cạnh công việc kế toán cho một công ty xây dựng, chị chính thức bắt đầu xây những viên gạch đầu tiên trên thương trường bằng việc gắn bó cùng thương hiệu LP Natural Beauty của công ty TNHH DV – PT – TM Nhật Linh.

LP Natural Beauty là thương hiệu đã có mặt trên thị trường từ năm 2009. Thương hiệu định hình thông qua các sản phẩm chăm sóc da uy tín: Kem dưỡng trắng toàn thân Frozen, kem dưỡng trắng mặt Frozen, kem trị nám LP Natural Beauty,  Beauty Secret…  Đặc điểm nổi bật của các dòng sp LP Natural Beauty đó là tính hiệu quả cao, sau 7 ngày là có thể cảm nhận sự khác biệt, phù hợp với mọi đối tượng, có chính sách bảo hành sản phẩm và đãi ngộ khách sỉ đại lý rất cao.

LP Natural Beauty đã tự hào được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng Thương hiệu uy tín vì sức khoẻ cộng đồng do Sở Nội vụ, Cục Sở hữu trí tuệ và Bộ Y tế công nhận. Được cấp phép lưu hành toàn quốc và quốc tế….

So với thị trường Việt Nam, sản phẩm Frozen giá cả khá cao nhưng mục đích chất lượng sản phẩm sẽ là bước đệm vững chắc cho dòng sản phẩm này đứng vững trên thị trường sau hơn 8 năm thành lập. Bên cạnh đó, Mỹ phẩm Frozen tự hào là shop mỹ phẩm uy tín có chính sách bán hàng tốt nhất hiện nay, tất cả các sản phẩm có phiên bản quốc tế, được xuất bán trong nước và xuất đi nước ngoài với khối lượng lớn như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan….

Thông qua kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp bản thân và những gì đã làm được, nữ doanh nhân đất Quảng Bình này cho rằng phụ nữ phải biết trân trọng bản thân mình, phải biết mỗi ngày đẹp hơn để thêm tự tin, yêu cuộc sống này. Trong đó, một làn da khỏe mạnh, trắng sáng tự nhiên sẽ là bức thông điệp truyền tải cái đẹp đến với mọi người

 

Chia sẻ với chúng tôi sau khi nhận lời mời tham dự cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Đất Việt 2017, nữ doanh nhân Xuân Nguyễn bên cạnh bày tỏ mục đích muốn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, chị còn cho biết muốn chứng minh bản lĩnh của người phụ nữ dám suy nghĩ, dám hành động.“Không chỉ dừng lại hơn 15 đại lý lớn nhỏ, tôi muốn tạo thêm điều kiện để chị em có cơ hội chủ động về nguồn thu nhập. Tôi cũng khao khát và mơ ước lớn lao trong tương lai là sẽ còn mở rộng thị trường tiêu thụ hơn nữa và thêm store mỹ phẩm quy mô lớn. Ngoài ra, thành lập một trung tâm Spa với các sản phẩm mỹ phẩm chuyên dụng vì nhu cầu được làm đẹp của phụ nữ ngày càng cao” – chị chia sẻ.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya