Nữ doanh nhân Tuyết Nhung: Trước khi nhận, hãy học cách cho đi

Gần 15 năm về trước, chị Tuyết Nhung từng du học Hàn Quốc với khóa học chuyên sâu về ngành thẩm mỹ. Đây cũng là lý do mà Nhung Spa tự hào là một trong những cơ sở tiên phong trong việc đưa công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc về Việt Nam . Bên cạnh đó, đến với nghề bằng thái độ hết sức nghiêm túc và cầu thị nên bản thân chị còn theo học các khóa lazer thẩm mỹ, trị nám, tàn nhang, xóa xăm… tại Học viện đào tạo công nghệ thẩm mỹ HTP ở Đại học Y Hà Nội.

Trái ngược với kiểu kinh doanh “ăn xổi ở thì”, nữ doanh nhân Tuyết Nhung luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng, cập nhật các chương trình làm đẹp hiện đại từ thế giới… tất cả mong muốn tạo dựng niềm tin, sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Từ những thành công đã được ghi nhận, cá nhân chị nói riêng và hệ thống Spa Nhung nói riêng được biểu dương Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp do Unesco hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng công nhận; Biểu dương cúp và bằng chứng nhận Doanh nhân vì sắc đẹp cộng đồng. Sau hơn 10 năm hoạt động, Spa Nhung được khách hàng ngợi ca là vua trị mụn, trị nám. Ngoài ra, chị được một công ty Hàn Quốc mời hợp tác xây dựng bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc và hiện nay bệnh viện này đang chuẩn bị xây dựng.

Thành công như ngày hôm nay, chị muốn truyền tải bức thông điệp đến các bạn trẻ khởi nghiệp. Theo chị, các bạn trẻ hiện nay có nhiều lợi thế hơn thế hệ của chị ngày trước. Các bạn có rất nhiều cách để khởi nghiệp, chỉ cần có ước mơ và quyết tâm để thực hiện ước mơ đó thì chắc chắn sẽ vượt qua được những khó khăn, thử thách và sẽ thành công. Điều quan trọng hơn cả, dù kinh doanh bất cứ lĩnh vực gì, phải đặt cái tâm, chữ tín lên trên hàng đầu.

Một số giải thưởng doanh nhân Tuyết Nhung đạt được

Trong điều kiện nền kinh tế đang phát triển vượt bậc, nữ doanh nhân Ngô Thị Tuyết Nhung luôn thể hiện sự năng động, sáng tạo, chủ động nghiên cứu thị trường, thị hiếu của khách hàng. Với khả năng nhạy bén, dễ thích nghi với tình hình kinh tế nên chị còn khá thành công trong lĩnh vực bất động sản, kinh doanh taxi và cho thuê công ty liên doanh thuê xe ôtô. Thành công này đóng góp không nhỏ vào việc tạo công ăn việc làm cho các cháu trai thất nghiệp.

Xinh đẹp, nụ cười dịu dàng làm ấm lòng người đối diện; Giao tiếp nhã nhặn đầy thiện cảm; Hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình; danh tiếng và thành công trong nghề làm đẹp… dường như nữ doanh nhân Tuyết Nhung có tất cả những gì người khác mong ước. Dù vậy, đứng riêng ở góc độ người viết bài này, chúng tôi vẫn dành cho chị sự ngưỡng mộ bởi trái tim nhân hậu hòa cùng nhịp đập với những hoàn cảnh khó khăn. “Từng trải qua quá trình  lập nghiệp, từng trải qua nhiều năm tháng khốn khổ nên tôi hiểu được nỗi vất vả của các bạn trẻ có hoàn cảnh ngoặt nghèo. Vì thế tôi luôn sẵn sàng đón các em về, tận tình truyền nghề miễn phí và tạo cơ hội cho các em có việc làm ngay tại cơ sở của mình. Tôi không nghĩ đó là nghĩa cử lớn lao gì mà chỉ là mong muốn đóng góp chút sức lực nhỏ bé của mình cho các mảnh đời kém may mắn hơn” – chị tâm sự.

Với phương châm sống: Người phụ nữ hay cười là người phụ nữ thành đạt nhất, chị không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp mà còn được yêu mến bởi tấm lòng bao dung, nhân hậu với trái tim biết đồng điệu, biết yêu thương chia sẻ, giàu lòng nhân ái. Như điều chị chia sẻ: Cuộc sống vốn công bằng, bạn sẽ luôn được nhận những gì bạn xứng đáng có. Nhưng trước khi nhận, hãy học cách cho đi. Bởi lẽ, xã hội sẽ giúp bạn nhận lại chính xác những gì bạn cần bằng những giá trị mà bạn đã cho đi ấy.

 

 

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya