Đỗ Thị Thảo “tỏa sáng từ chính năng lượng nội tâm” – Ứng cử viên sáng giá trong chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019

Thí sinh mang mã số bình chọn 37 – Đỗ Thị Thảo, hiện đang giữ chức vụ giám đốc Eva Beauty & Spa được nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đánh giá cao cho chiếc vương miện của mùa giải năm nay. Không chỉ sở hữu diện mạo vô cùng xinh đẹp, Đỗ Thị Thảo còn tỏa sáng và tràn đầy năng lượng bằng chính quyết tâm cao độ của một thí sinh tuy trẻ tuổi nhưng tài cao.

Nữ doanh nhân trẻ Đỗ Thảo sở hữu thân hình quyến rũ.

Cuộc đời của mỗi người đều có nhiều trải nghiệm thú vị và hành trình dài để đi đến thành công. Nhìn lại chặng đường đi qua của bản thân mới thấy được khả năng tự tạo lập sự nghiệp và nuôi dưỡng nó phát triển mạnh có ý nghĩa to lớn như thế nào. Cũng như vậy, Đỗ Thị Thảo tiếp cận với sự nghiệp “làm dâu trăm họ” trên cơ sở là một vị khách, nhìn thấy tiềm năng phát triển của nghề chăm sóc sắc đẹp mang lại hiệu quả kinh tế và ý nghĩa cho phụ nữ, chị quyết tâm “tầm sư học đạo” để mong một ngày được thỏa chí tang bồng.

Đỗ Thảo – “ngọc nữ” trong các doanh nhân trẻ của Việt Nam

Dành nhiều năm học hỏi và nghiên cứu, thương hiệu Eva Beauty & Spa chính thức được ra đời đặt trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh với chức năng và nhiệm vụ làm đẹp cho hàng triệu chị em phụ nữ có đam mê yêu thích cái đẹp và mong muốn cải thiện ngoại hình nhờ các phương pháp làm đẹp hiện đại, kỹ thuật cao. Và để trả lời cho câu hỏi làm thế nào mà khách hàng đến với Eva Beauty & Spa ngày càng đông với sức hút lan tỏa rộng rãi, câu trả lời ngắn gọn nằm ở phương châm “đỉnh cao của công nghệ, tinh tế trong giao tiếp và cái tâm đến với nghề”.

Nữ doanh nhân trẻ “lộng lẫy” tham dự sự kiện.

Nữ doanh nhân Đỗ Thảo (vị trí thứ 2 từ trái qua) nhận cúp & bằng khen Doanh nhân Việt Nam Xuất sắc do Diễn đàn Nhà Lãnh Đạo tổ chức.

Không ngoa khi nói rằng đến với chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019, Đỗ Thị Thảo là ứng cử viên đáng gờm cho những đối thủ còn lại. Bởi lẽ diện mạo trẻ trung xinh đẹp không chỉ là những gì trên bề nổi mà còn dễ dàng thu hút tạo ấn tượng cho người đối diện. Chia sẻ về mục đích tham gia cuộc thi, CEO của Eva Beauty & Spa cho biết : “Với mong muốn lan tỏa những thông điệp sâu sắc giúp phái nữ có thể tự tin và khẳng định vị thế của mình trên thương trường và cuộc sống, từ đó truyền giá trị tích cực và cảm hứng đến mọi người để họ tự tin nắm bắt để thể hiện bản lĩnh trong thời hiện đại mới, tôi hy vọng bản thân mình sẽ là một mãnh ghép thú vị tạo nên một mùa giải đầy sức hấp dẫn và lan tỏa cho những chương trình tiếp theo”.

Nhan sắc đời thường “sang trọng” của nữ doanh nhân trẻ.

Cùng đếm ngược những ngày còn lại cho sự kiện đặc biệt đang được chờ đợi nhất, nơi đó sẽ có sự xuất hiện của hàng loạt “mỹ nhân” xinh đẹp tài giỏi của Việt Nam. Và sẵn sàng chờ đợi sự thể hiện của nữ doanh nhân Đỗ Thị Thảo quyết tâm chinh phục vương miện như thế nào. Để ủng hộ cho chặng đường đến với ngôi vị cao nhất trong chương trình của nữ doanh nhân Đỗ Thị Thảo, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp HHTHVN (khoảng cách) 37 gửi về 8600.

Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho tất cả các nữ doanh nhân trong chương trình. Đêm gala dự kiến diễn ra vào tháng 12/2019, phát sóng trực tiếp VTV8 tại TP Đà Nẵng.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya