Nguyễn Bích Thùy – Từ ước mơ làm giáo viên đến đam mê kinh doanh mỹ phẩm

Nguyễn Bích Thùy sinh ra và lớn lên ở miền Tây sông nước. Năm 2004 với ước mơ trở thành cô giáo chị theo học ngành ngữ văn khoa Sư phạm Trường Đại học Cần Thơ. Sau khi tốt nghiệp đại học, chị tiếp tục con đường học vấn khi thi cao học ngành Ngôn ngữ học tại Trường ĐH Sư Phạm TP Hồ Chí Minh.

Trong quá trình học cao học chị còn đi dạy và công tác ở trường Việt Mỹ. Một lần đi dạo trong Diamond Plaza và mua bộ mỹ phẩm dưỡng da của Hàn Quốc, sau quá trình sử dụng cảm thấy da mình ngày một đẹp hơn và rồi chị thích chăm sóc và chăm chút cho làn da của mình. Mang suy nghĩ vừa đáp ứng sở thích dưỡng da của mình, vừa có thể chia sẻ cho các chị em quan tâm đến làm đẹp. Năm 2014 chị quyết định thử sức với kinh doanh mỹ phẩm xách tay của Hàn Quốc.

Trong quá trình vừa học hỏi về kinh doanh, chị cũng tìm hiểu sâu rộng hơn về cách dưỡng da và các thương hiệu mỹ phẩm từ xứ sở kim chi. Thời gian ấy chị gặp không ít những khó khăn để tạo dựng lòng tin của khách hàng và tăng số bán. Nhu cầu làm đẹp và cơ địa của mỗi khách hàng không giống nhau, gặp khách bom hàng nhiều lúc rất nản, muốn bỏ cuộc. Nhưng đọc lại những lời chia sẻ, đánh giá của khách hàng về các sản phẩm chị kinh doanh “da chị đã sáng hơn”, “mụn trên mặt chị bớt nhiều rồi em” và nhiều lời khen cho cách phục vụ, tư vấn và chăm sóc khách hàng của chị, với niềm hạnh phúc vô bờ ấy chị lại lấy đó làm quyết tâm để nỗ lực hơn.

Năm 2017 là một bước ngoặc đáng nhớ với chị, khi chị quyết định sang Hàn du học dù đã 31 tuổi. Như một cơ duyên đặc biệt để đưa chị đến thành công trong sự nghiệp và một gia đình nhỏ hạnh phúc như ngày hôm nay.

Có cơ hội được tiếp xúc với văn hóa và để thông thạo tiếng Hàn hơn để phục vụ cho công việc phát triển đam mê kinh doanh mỹ phẩm khi chị có thể chủ động hơn trong việc lấy hàng hóa. Sau một năm học tập tại đây chị được mở mang kiến thức và có tư duy rộng mở hơn cùng với nhiều kỷ niệm chị trở về Việt Nam và kết hôn, ông xã chị cũng là người Hàn.

Chị chính thức mở cửa hàng tại 27 Tân Sơn Hòa, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh để mở rộng kinh doanh chị ấp ủ. Trong hơn 5 năm hoạt động, với dịch vụ chăm sóc tư vấn tận tình, sản phẩm uy tín chất lượng cửa hàng của chị là nhận được nhiều sự quan tâm, tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng. Đó là động lực lớn nhất để chị cố gắng hơn trong thời gian sắp tới.

Đến với chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019, chị mong đây là cơ hội được gặp gỡ và giao lưu học hỏi với các nữ doanh nhân và các chị em có chung niềm đam mê muốn khẳng định bản thân mình thông qua cái các hoạt động kinh doanh. Chị cũng mong muốn một nửa của thế giới hiểu rằng “chị em phụ nữ nỗ lực vươn lên không chỉ vì bình đẳng giới mà còn muốn chia sẻ những lo toan trong cuộc sống cùng với các anh. Hãy luôn yêu thương, động viên cổ vũ và đồng hành cùng người phụ nữ”.

Hãy bình chọn cho Nguyễn Bích Thùy 46 với mã số bình chọn là theo cú pháp: HHTHVN (khoảng cách) 46 gửi về 8600.

Đêm gala chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019 dự kiến diễn ra vào tháng 12/2019 tại TP Đà Nẵng.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya