Đường đua trên con đường tìm kiếm ứng viên cho “Hoa Hậu được yêu thích nhất” vẫn chưa hề giảm nhiệt.

Chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Oliva 2019 hiện đang được sự quan tâm đông đảo của các nữ doanh nhân và khán giả. 

Cùng điểm qua “tài sắc” của Top 3 nữ doanh nhân đang sở hữu lượt bình chọn cao nhất qua tổng đài 8600:

Sở hữu lượt bình chọn cao nhất hiện là nữ doanh nhân Nguyễn Thu Thủy – CEO Thẩm mỹ viện NT-Korea, với các cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Cân Thơ.

Sở hữu khuôn mặt khả ái, thân hình cân đối cùng gu thời trang tinh tế và sang trọng nữ doanh nhân luôn mang một sức hút đặc biệt cho người đối diện.

Đứng đầu bảng bình chọn – nữ doanh nhân Nguyễn Thu Thủy.

Tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân Chuyên ngành Luật Tư Pháp danh giá, từ chối công việc tại các cơ quan trong và ngoài nước, Nguyễn Thuy Thủy tự tạo cho mình một “thế giới” riêng khi lựa chọn phát triển sự nghiệp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực mình theo đuổi.

Ở vị trí thứ 2 trong bảng bình chọn chắc hẳn rằng bạn đọc vẫn còn nhớ nữ doanh nhân “đam mê” từ thiện với cái tên thân thương mà bạn bè, đồng nghiệp hay gọi là Nhỏ Hằng.

Với trái tim nhân hậu, thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn và luôn có trách nhiệm với cộng đồng.

Dù có nhiều năm công tác và sinh sống tại Nga chị vẫn quyết định trở về Việt Nam vì với chị “không đâu bằng nhà”. Với thân hình nhỏ nhắn với khuôn mặt phúc hậu chị đã nhận được rất nhiều tình cảm của đồng nghiệp và người dân nơi chị sinh sống. Với 88 lượt bình chọn, vị trí top 1 trong bảng bình chọn đang rất gần với chị.

Với 37 lượt bình chọn, nữ doanh nhân Đào Thị Kim Dung đang ở vị trí thứ 3.

Là một nhà đào tạo uy tín với nhiều học viên sở hữu tay nghề cao cùng thương hiệu riêng, chị ngày càng khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trong ngành đào tạo làm đẹp.

Vị trí thứ 3 trong bảng bình chọn – nữ doanh nhân Đào Thị Kim Dung.

Mang sứ mệnh giúp đỡ những người có niềm đam mê với dịch vụ chăm sóc và làm đẹp có được định hướng rõ ràng, với hơn 15 năm trong nghề, chị như một người dẫn đầu một tấm gương sáng cho nghị lực phấn đấu, hãy cố gắng lao động và học tập để biến giấc mơ thành hiện thực.

Thứ tự vị trí trong top 3 đang có sự chênh lệch khoảng cách khá xa. Bên cạnh đó, với sự lộ diện đầy nổi bật và ấn tượng của các nữ doanh nhân mới gửi hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, liệu các vị trí tại top 3 có được giữ nguyên? Tất cả dựa vào sự ủng hộ của quý khán giả – những người luôn theo dõi chương trình và yêu mến các nữ doanh nhân.

Chi tiết bảng bình chọn, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật…

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya