Đào Thị Kim Dung – Nhà đào tạo hàng đầu trong ngành dịch vụ làm đẹp

Kể về mối duyên với công việc hiện tại, chị Đào Thị Kim Dung – CTHĐQT Công ty Giải Pháp Làm Đẹp Ngành Nghề Đào Tạo – Chuyên Nội Khoa Thẩm Mỹ chia sẻ “là người phụ nữ ai mà chẳng thích mình đẹp, nên tôi thường dành thời gian để đi spa chăm sóc và làm đẹp cho mình. Dù đã lựa chọn cẩn thận, nhưng sau những lần đi làm đẹp đó, không những không cải thiện tình trạng mà còn khiến da mặt tôi bị hư hại, khiến tôi tự ti một thời gian, khi đó hầu như tôi không dám gặp ai cả. Sau nhiều trăn trở và tự hỏi làm sao để da mặt tôi được cải thiện và các chị em phụ nữ khác đều không gặp phải trường hợp như tôi. Qua tìm hiểu sách báo nhưng vẫn thấy chưa đủ, tôi quyết định tìm trung tâm uy tín để theo học. Kì lạ là càng học tôi càng mê, càng bị cuốn vào những dịch vụ làm đẹp và chuyên sâu hơn trong nghề, để rồi yêu say đắm cho đến tận bây giờ”.

Người phụ nữ quyền lực trong đào tạo về giải pháp làm đẹp.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng, điều hành và phát triển một thương hiệu với cam kết “kiên quyết không làm mất uy tín trong ngành nghề” nữ doanh nhân Đào Thị Kim Dung đã gặt hái được rất nhiều thành công, đưa thương hiệu của mình vươn cao trong ngành. Nhưng để có được thành công, chị cũng đã trả qua rất nhiều khó khăn trước những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Thời điểm năm 2018 với mong muốn có sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng, chị đã hợp tác với một đối tác bên Mỹ, trong quá trình triển khai chị đã bị chính đối tác của mình chiếm dụng một số vốn không hề nhỏ và đến thời điểm hiện tại họ vẫn chưa hoàn vốn cho chị. Có thể thấy trên bước đường xây dựng sự nghiệp dù luôn cẩn trọng trong các mối liên kết đầu tư, nhưng khó khăn vẫn hiện hữu, điều này càng tô luyện thêm sự mạnh mẽ “tinh thần thép” của nữ doanh nhân.

Lĩnh vực chính của Công ty Giải Pháp Làm Đẹp do Nữ doanh nhân Đào Thị Kim Dung điều hành là đào tạo các chủ Spa mang tay nghề giỏi cùng kiến thức vững, để gây dựng thương hiệu của riêng mình khi chọn phương pháp điều trị chuẩn nội khoa da.

“Đến với chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2019, với tâm thế chính là giao lưu học hỏi và tôi muốn thông qua chương trình để truyền tải thông điệp đến tất cả chị em phụ nữ Việt Nam hãy luôn chọn phương pháp an toàn để làm đẹp vì trong xã hội hiện đại người phụ nữ luôn cần đẹp – đẹp để tự tin, để hạnh phúc” nữ doanh nhân chia sẻ. Cùng chờ đón sự tỏa sáng của chị trong chương trình và bình chọn cho nữ doanh nhân Đào Thị Kim Dung với mã số bình chọn 02 theo cú pháp tin nhắn: HHTHVN (khoảng cách) 02 gửi về tổng đài 8600.

Tổng đài bình chọn dự kiến sẽ đóng trước đêm gala tôn vinh diễn ra trong tháng 12/2019 tại TP Đà Nẵng.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya